Thứ năm : Nhân mã đang bị đối xử không tốt ???

25/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình, nếu bạn cảm thấy rằng mình đang bị đối xử không tốt nhé Nhân Mã.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đừng sốt ruột quá về tình hình sức khỏe nhé Dương Cưu, sau một giấc ngủ ngon lành, bạn sẽ lại khỏe khoắn và sẵn sàng bắt tay vào công việc ngay thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy mỏi mệt thì đây là lúc bạn nên nghỉ ngơi một chút và dành thời gian cho riêng mình. Đương nhiên bạn có thể tìm đến bạn bè, người thân để trò chuyện một chút nếu điều đó khiến bạn khuây khỏa hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một thỏa thuận mua bán nào đó khiến Song Sinh thực sự vui sướng, tuy nhiên trước khi bỏ tiền ra để rinh món đồ về nhà, hãy kiểm tra lại hầu bao đã nhé. Nếu túi tiền cho phép, bạn có thể chờ đến một thời điểm thích hợp hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có đủ động lực và năng lượng để hoàn thành mọi mục tiêu của ngày thứ năm này. Tại sao bạn không tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, hoặc đưa người ấy đi dạo phố một chút nhỉ? Sẽ rất thú vị đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người sẽ dành cho Sư Tử những lời khen ngợi ngọt ngào vì những gì bạn làm, đón nhận nhé. Cũng đừng quên dành cho họ tình cảm chân thành từ trái tìm mình, bạn sẽ thấy họ vui sướng như thế nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ không muốn đón nhận sự giúp đỡ nào đó thì bạn có thể nói lời từ chối, chẳng ai ép buộc bạn mà. Trong ngày, mọi người chờ đợi sự quan tâm của bạn, nhớ dành thời gian cho họ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Làm điều gì đó để cuộc sống của bạn và những người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn nhé Thiên Bình. Đây cũng là ngày mà bạn nên tránh gây sự chú ý cho mọi người xung quanh, rắc rối tiềm ẩn từ điều này đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thế giới tự nhiên xung quanh trở nên đầy sức hút với Bò Cạp, vậy thì hãy bước ra ngoài để tận hưởng không khí tuyệt vời nhé, bạn sẽ thấy khỏe khoắn, thoải mái hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình, nếu bạn cảm thấy rằng mình đang bị đối xử không tốt. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu những quyền lợi mình xứng đáng được hưởng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù mọi người xung quanh phản ứng căng thẳng trong một tình huống khó chịu nào đó, Ma Kết cũng nên kiềm chế, tránh lặp lại như họ. Đương nhiên bạn có thể nêu ra quan điểm của mình, nhưng phải thật khéo léo nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là ngày để Bảo Bình hành động, việc lập kế hoạch có thể để đến một thời điểm khác. Sự quyết đoán giúp bạn đạt được những thành công đáng kể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự sáng tạo của Song Ngư trở nên đầy ấn tượng trong ngày thứ năm này, đừng bỏ phí chúng nhé. Tại sao bạn không đến phòng tranh, bảo tàng tham quan nhỉ? Bạn sẽ có thêm những cảm hứng tuyệt vời.

O.Cheryl st

Theo Ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]