Thứ sáu của bạn (19/08/2011)

19/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài thử thách trong công việc đòi hỏi Bạch Dương phải đầu tư thời gian và công sức thì mới có thể giải quyết êm thấm. Ngoài ra, rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Tốt nhất hơn hết là bạn nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cách thể hiện rất riêng, rất đặc biệt, nhưng dường như không phải ai cũng thích cách của bạn. Hãy bỏ ngoài tai những lời dèm pha đó và tập trung hết mình cho công việc nhé. Vào buổi chiều, bạn dễ dàng đạt được thành công nhờ vào nhiệt huyết, đam mê.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nhận được rất nhiều lời khen cho những kết quả thành công vào đầu ngày. Tuy nhiên, vẫn còn một vài người hoài nghi về nỗ lực của Song Tử. Hãy chứng minh bằng cách đạt được kết quả tốt trong những nhiệm vụ kế tiếp nhé. Đừng nên bận tâm về mọi thứ, miễn sao bạn tự tin thể hiện mình là quá tuyệt vời rồi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thật khó để giữ chân Cự Giải ở một chỗ, vì bạn luôn muốn dấn thân vào thử thách để thể hiện mình. Ngày thứ Sáu này mang đến nhiều thành công và may mắn. Nhưng để duy trì được chúng thì đòi hỏi những nỗ lực rất lớn, tốt nhất là Cự Giải nên tập trung hết mình cho nhiệm vụ một khi đã chọn lựa nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chọn lựa những công việc mang tính sáng tạo và thiên về trí tuệ, sẽ rất dễ dàng thu được những kết quả tích cực. Ngoài ra, khả năng tài chính cực kỳ ổn định, tạo cho bạn sự thoải mái trong những kế hoạch vào đầu ngày. Tuy nhiên, gia đình có thể gây sức ép và can thiệp sâu vào công việc của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết khi những cống hiến của bản thân được ghi nhận một cách xứng đáng. Nhưng, hôm nay có vẻ như là một ngày khá bận rộn, Xử Nữ phải luôn có những quyết định chính xác và kịp thời. Hãy cố gắng hết sức mình đi nhé, đây là cơ hội tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình quản lý quỹ thời gian cá nhân rất tốt, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, sự nóng vội có thể là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối khó kiểm soát vào cuối ngày. May mắn là Thiên Bình nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ một vài người bạn thân, mọi việc sẽ dần đi vào ổn định, đừng lo gì cả nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những ý tưởng vào đầu ngày gây được sự chú ý cho Hổ Cáp, nhưng để hiện thực hóa thì cần thời gian và tài chính. Bạn cần nên phân tích tình huống thật cẩn thận trước khi ra quyết định nhé. Vào cuối ngày, hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình, những cử chỉ quan tâm của Hổ Cáp mang đến không khí thật ấm cúng trong gia đình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm là vấn đề tương đối nóng trong ngày thứ Sáu này, Nhân Mã vô cùng hưng phấn với những kế hoạch mới vào đầu ngày. Tuy nhiên, một số tình huống trong giao tiếp xã hội làm cho bạn khá lúng túng. Hãy chủ động tìm tới lời khuyên của những người đi trước, rồi Nhân Mã sẽ sớm có lời giải đáp cho mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình trong hôm nay. Bạn khởi đầu tương đối thuận lợi, nhưng lại kết thúc không như mong đợi. Chìa khóa cho mọi vấn đề nằm ở cách Ma Kết sắp đặt mọi việc chưa được logic cho lắm. Vì thế, hãy chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo vào đầu ngày đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cách tiếp cận vấn đề của Bảo Bình không được khách quan cho lắm, bạn luôn muốn mọi thứ phải theo ý mình. Điều này có thể gây ra những tác động tiêu cực lên tiến độ công việc. Vì thế, tốt hơn hết là Bảo Bình nên tự xây dựng cho bản thân một trình tự làm việc hợp lý nhé. Vào cuối ngày, người ấy có thể mang đến món quà đầy bất ngờ đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy cố gắng tránh xa những rắc rối liên quan đến tài chính trong ngày thứ Sáu này, đặc biệt là Song Ngư nên có một kế hoạch chi tiêu thật tiết kiệm. Buổi sáng là thời gian tuyệt vời để khởi đầu những kế hoạch mới, tuy vất vả nhưng lại mang đến nhiều kinh nghiệm quý giá. Hãy cố gắng thể hiện bản thân, rồi mọi thứ sẽ như mong muốn.

 

Viết bình luận mới

[Member Login]