Thứ sáu của bạn nè !

09/09/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đừng căng thẳng quá, bạn sẽ thấy mình có một ngày dễ chịu hơn rất nhiều đấy Thiên Bình. Thư giãn đi nào.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu có thứ gì đó mới mẻ để quan tâm trong ngày hôm nay, không chỉ bạn, mọi người xung quanh đều rất háo hức. Vậy thì đây đã là lúc để bạn nắm lấy vai trò người tiên phong và cùng tất cả khám phá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được những phản hồi tích cực nhé Kim Ngưu, bạn hoàn toàn xứng đáng với điều này. Dù bạn có thích thú hay không, cuộc sống vẫn diễn ra như nó vốn có, và điều quan trọng là cần học cách thích nghi và tìm kiếm giải pháp thực tế.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Sinh trở nên rất dễ dao động, bạn thậm chí có thể thay đổi suy nghĩ trước những vấn đề to lớn. Có lẽ bạn muốn tìm ai đó giúp mình vững vàng hơn khi đưa ra các quyết định quan trọng!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải và người đồng hành với bạn trở nên thiếu hòa hợp, dường như bạn có quá nhiều cảm xúc lẫn lộn, trong khi đối phương lại lạnh lùng, moncler sale hat xa cách. Lúc này, bạn nên cố gắng lấy lại thăng bằng và tìm cách trao đổi để có được tiếng nói chung với họ, hoặc bạn phải tự giải quyết công việc của riêng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người muốn Sư Tử thể hiện kỹ năng lãnh đạo trong ngày thứ sáu này, nhưng ngược lại, bạn hoàn toàn không thích thú với công việc đó chút nào. Chí ít thì hãy thể hiện thiện chí của bạn đi chứ!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên đưa ra những lời nhận xét có tính xây dựng thay vì chỉ trích đối phương. Sự tế nhị thực sự cần thiết lúc này. Đây cũng là ngày để bạn học hỏi, hãy thử sức với những điều mới mẻ và tìm những hướng đi khả dĩ nhất cho mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng căng thẳng quá, bạn sẽ thấy mình có một ngày dễ chịu hơn rất nhiều. Thư giãn đi nào. Trong ngày, bạn sẽ hiểu thêm về một ai đó, người mà bạn chưa có cơ hội gần gũi. Hãy lại gần họ hơn chút nữa và lắng nghe những điều họ giãi bày nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Gia đình Bò Cạp có những mâu thuẫn, va chạm nho nhỏ, wholesale moncler outlet nhưng giải quyết chúng thì đây lại không phải lúc thích hợp. Tốt nhất là bạn nên đi ra ngoài làm việc gì đó thì hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một mối quan hệ đầy bất ngờ nào đó sẽ mang lại niềm vui cho Nhân Mã trong ngày thứ sáu này. Đó có thể là một người lạ bất ngờ gặp gỡ tại công sở, một láng giềng hoặc đối tác tình cảm tiềm năng đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thay đổi là điều tốt, tuy nhiên nó hoàn toàn không phù hợp với Ma Kết trong ngày hôm nay. Đây cũng là thời điểm mà vấn đề tài chính khiến bạn bận tâm, nhưng đừng vì thế mà để nó ám ảnh bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở thành chỗ dựa, nguồn động viên lớn cho người bạn nào đó, vậy thì hãy tự tin thể hiện tính cách vui vẻ, sáng tạo của bạn và giúp tất cả có một ngày thoải mái hơn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy tự đặt ra câu hỏi cho mình: Điều bạn thực sự muốn là gì? Đương nhiên, hỏi như vậy không có nghĩa rằng bạn buộc phải đạt được những mục tiêu đó, phải không nào?

O.Cheryl st

Theo ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]