Thứ sáu của bạn

05/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Việc quan sát mọi người xung quanh giúp ích cho Song Sinh rất nhiều trong ngày thứ sáu này.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Việc bày tỏ những cảm xúc của mình sẽ giúp Dương Cưu có được sức mạnh bạn đang cần. Trong ngày, bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác uể oải, tuy nhiên nếu bạn cứ để kệ vậy thì bạn càng mệt mỏi hơn, cách tốt nhất là ra ngoài cho tinh thần thư thái.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thật khó có thể giấu giếm những cảm xúc của mình, điều này có thể khiến mọi người nhìn bạn với con mắt khác, tuy nhiên đừng để điều đó tác động đến bạn. Hãy để trái tim dắt lối cho mình.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Việc quan sát mọi người xung quanh giúp ích cho Song Sinh rất nhiều trong ngày thứ sáu này, hãy giữ cho mình một tinh thần thật cởi mở. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải chăm chút thật nhiều cho sức khỏe, đến bác sĩ kiểm tra định kỳ đi nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng nhận mọi lời mời của ngày hôm nay nhé Cự Giải, bạn cần có sự chọn lọc. Trong ngày, một điều gì đó quan trọng sẽ tìm đến với bạn, có thể là một bất ngờ trong công việc hay cuộc thảo luận thẳng thắn với người ấy… Bạn đã sẵn sàng chưa?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không thể hiểu được điều gì đang diễn ra với người bạn, hoặc thành viên trong gia đình mình. Câu trả lời chỉ có thể có khi bạn mạnh dạn đặt câu hỏi cho họ, đừng ngại ngần nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với bất kể công việc nào của ngày hôm nay, Xử Nữ cần phải thực hiện nghiêm túc và trọn vẹn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá những địa hạt mới mẻ của kiến thức, đừng để ai làm phiền mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù Thiên Bình lo lắng về việc tạo nên những thay đổi trong cuộc sống thì đây cũng là điều bạn nên làm lúc này. Khi bạn đã sẵn sàng đảm đương những trách nhiệm công việc, bạn cần phải hết mình với chúng, hãy xem sức mình đến đâu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai cũng cố gắng bảo vệ quan điểm của mình, vậy thì sự mâu thuẫn là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đây là ngày mà bạn không khó khăn để thuyết phục mọi người, hãy khéo léo để chinh phục họ và tạo ấn tượng tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ai đó sẵn sàng nghe những điều bạn đang ấp ủ, đừng rụt rè nữa chứ! Trong ngày, dù bạn cảm thấy khó khăn, mệt mỏi nhưng cũng đừng nên đổ gánh nặng sang người khác, hãy đến với họ để tìm lời khuyên thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó cho rằng Ma Kết có vẻ như đang tách biệt so vói số đông, nhưng đối với bạn, đây chỉ đơn thuần là việc bạn có cách nhìn nhận rộng hơn họ về một vấn đề gì đó. Tại sao bạn không thử sẻ chia quan điểm của mình với mọi người nhỉ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để uổng phí nguồn năng lượng dồi dào Bảo Bình có. Trong ngày, bạn có thể tràn đầy hứng khởi, hoặc ngược lại, rơi vào trạng thái uể oải, chán nản. Dù gì đi nữa, hãy cho mình không gian riêng để cảm nhận mọi thứ và tìm lối đi cho riêng bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thẳng thắn là điều rất quan trọng trong ngày hôm nay với Song Ngư. Trong ngày, có thể bạn cảm thấy bối rối về việc mình thực sự muốn gì, nhưng điều đó chẳng có gì là sai trái, hãy cứ để mọi người tự bận rộn với các quyết định lớn của họ, còn bạn thì nghỉ ngơi và thư giãn một chút.

Viết bình luận mới

[Member Login]