Thứ sáu và nhiều điều cần khám phá ?

02/12/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Những thông điệp có giá trị sẽ được mách bảo trong giấc mơ của Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đừng bỏ qua thông điệp giá trị mà những giấc mơ mách bảo bạn nhé. Thay vì để guồng quay học tập, công việc cuốn bạn đi, hôm nay Bạch Dương hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn một chút. Cơ thể bạn đang kêu gào nạp năng lượng đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Sự trợ giúp của Kim Ngưu là rất cần thiết để hoàn thành mọi công việc, vậy thì hãy thử chú ý đến xung quanh xem mọi người đang cần gì nào.

Song Sinh (21/5 – 21/6): Những thay đổi to lớn trong công việc ở trường hay làm thêm chẳng dễ dàng chút nào ở thời điểm ban đầu. Tuy nhiên điều đó không phải lý do để bạn chùn bước. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải động não để tìm hiểu và làm sáng tỏ nhiều vấn đề, cố gắng lên đi nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Quá khứ mang đến cho Cự Giải nhiều nỗi bận tâm trong ngày thứ sáu này. Hãy đến với một ai đó bạn tin cậy để tâm tình, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Sư Tử cảm thấy hết sức bối rối trước những gì đang diễn ra ngày hôm nay, wholesale moncler outlet tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với chúng. Hãy ngồi lại, suy nghĩ và xem xét mọi thứ thật chi tiết, bạn sẽ sớm tìm ra những chi tiết “đắt giá”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Việc đồng hành, khởi sự với một ai đó sẽ mang lại niềm vui cho Xử Nữ trong ngày thứ sáu này. Đây cũng là ngày mà tính cẩn thận của bạn mang lại hiệu quả rõ rệt, mọi người đều phải thừa nhận và khen ngợi bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Làm từng việc một thôi nhé Thiên Bình, đừng ôm đồm. Trong ngày, dù việc gì đó có thể không diễn ra đúng ý bạn, nhưng đừng vì thế mà cáu kỉnh nhé, hãy nhìn lại mọi thứ thì hơn.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Hôm nay bạn cần lãng mạn hơn một chút. Điều đó sẽ khiến bạn thấy cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Ngày hôm nay, hãy thể hiện những kỹ năng của mình và chinh phục mọi người thay vì giấu giếm chúng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nhân Mã đánh mất thứ gì đó quan trọng (chìa khóa, ví, điện thoại)… Có lẽ bạn cần phải ngồi nghĩ lại mọi thứ để tìm ra chúng đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Ma Kết có thêm nhiều cơ hội để sử dụng sự sáng tạo của mình trong những công việc thực tế. Đây cũng là ngày để bạn bước những bước thật chậm và tiếp cận với cái đích của mình. Điều quan trọng là đừng vội vàng, ôm đồm nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Hãy quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn một chút trong ngày thứ sáu này nhé Bảo Bình, đừng để công việc hay các vấn đề khác khiến bạn kiệt sức.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Tại sao Song Ngư không dành ngày hôm nay để thăm hỏi những người bạn, người thân mà lâu rồi bạn không gặp gỡ nhỉ?

Viết bình luận mới

[Member Login]