Tham dự ngày hội lớn của Hanoi – Aptech và rinh ngay Laptop sành điệu

21/11/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đúng 19h00 Ngày 27/11/2011 tại Rạp Công Nhân, 42 Tràng Tiền, Hà Nội.Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech sẽ long trọng tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật tròn 10 tuổi của mình.

Sự kiện này là lời tri ân và đánh dấu cho sự thành công & phát triển của Hanoi – Aptech trong suốt 10 năm qua.

Giay moi- Mat sau.jpg

Chương trình được thiết kế theo 3 mảng chủ đề chính xuyên suốt: là những ca khúc về trường, về những kỷ niệm và bạn bè. Sẽ là những cung bậc cảm xúc, những tâm tư của các thế hệ học trò muốn gửi tới những người thầy, người cô bằng không gian của âm nhạc.

Đêm kỷ niệm sẽ mời duy nhất Ca sĩ Hoàng Hải tham gia với tư cách khách mời & biểu diễn. Đây là lần đầu tham dự sự kiện của Hanoi – Aptech, Hoàng Hải hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị trong chương trình.

Nhấn mạnh với các bạn là chương trình của Hanoi – Aptech sẽ hấp dẫn từ đầu tới tận những phút cuối cùng vì thế hãy chắc chắn là bạn có chỗ ngồi tốt nhất tại Rạp và đừng để mất nó nhéJ Vì phần hấp dẫn bao giờ cũng là những phút cuối mà…

Vì là sự kiện 10 năm nên Hanoi – Aptech sẽ dành 1 Chiếc Laptop sành điệu & những bộ quà sản phẩm mang thương hiệu của Trường để tặng cho những khán giả may mắn nhất tham dự chương trình. Wa, hấp dẫn quá rồi đây!!! Ai trong SỐ các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị này nhỉ?

Hãy click để nhận vé mời và nhanh chân đến với đêm hội Super Sunday of Hanoi – Aptech. Chúc các bạn may mắn !

Nhận vé ngay tại :

Trường Hanoi – Aptech

19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc gọi điện đến số : 0906209332 ( Mrs Oanh ) để đặt vé nhé !

( số lượng vé có hạn )

KO/PV Dòm

 

Viết bình luận mới

[Member Login]