THI TUYỂN GAMESHOW TRUYỀN HÌNH CUỘC SO TÀI KIẾN THỨC & SỰ TỰ TIN

29/10/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

14h00′ ngày 28/10/2009, buổi Thi Tuyển Gameshow Truyền Hình do Phòng Tổ Chức Sự Kiện Hanoi- Aptech tổ chức đã diễn ra tại khán phòng thuộc cơ sở 19 Nguyễn Trãi của trường. Với sự góp mặt của 40 gương mặt đa tài, “trẻ trung, năng động và cực kì tự tin” đã tạo nên không khí hồi hộp, thu hút cho buổi thi tuyển.

 

 

Ảnh minh họa

 

Đã trở thành truyền thống, Thi tuyển GameShow Truyền Hình là hoạt động được Phòng Tổ Chức Sự Kiện Hanoi- Aptech tổ chức thường xuyên với mục đích là cầu nối giúp các bạn học viên của trường nói riêng và các bạn sinh viên nói chung có cơ hội tham gia các GameShow hấp dẫn, thú vị và nổi tiếng trên truyền hình @__@. Chính nhờ “bề dày kinh nghiệm” như vậy nên chất lượng các buổi Test được tổ chức ngày càng chuyên nghiệp, phong phú về kiến thức trong không khí gần gũi với các buổi ghi hình GameShow thực tế .

Phần Thi Test Giọng Nói Và Sự Tự Tin trước đám đông

BGK đưa ra các tình huống phỏng vấn để thí sinh dự thi có thể giới thiệu bản thân: sở trường, sở đoản, sở ghét…v..v.v.. như đang ở trường quay GameShow thực tế với không khí sôi động và những người dẫn chương trình nổi tiếng…v…v… 40 thí sinh là 40 sắc màu cá tính khác biệt và tất nhiên, không buổi Thi Tuyển GameShow nào thiếu vắng những tình huống “không thể không cười” của các thí sinh 😛: “Em xin kính chào quí vị khán giả, em xin tự giới thiệu em tên là……Em là người đơn giản, không yêu gì nên cũng chẳng ghét gì. Em xin hết ạ!!!” =))

Phần Thi Test Kiến Thức Văn Hóa Xã Hội Khoa Học

Qua 03 phần thi : Sắp Chữ Đoán Câu, Thi Tài Kiến Thức & Chọn Từ Ghép Câu với lượng kiến thức “phủ sóng” trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, BGK đã khiến không ít thí sinh biến đổi tâm lý với “tốc độ của ánh sáng” : )): “tự tin, hài hước >>> mặt sáng bừng khi nghĩ ra câu trả lời hoặc ….”cười trừ”- “thưa BGK, em….chịu ạ!!!” :-P.
Các câu hỏi tưởng chừng thật… khó khi BGK đưa ra nhưng lại thật dễ khi những thí sinh nhà mình được nghe đáp án chính xác :D. Chính vì vậy đa số các thí sinh đều rất vui bởi qua buổi Thi Tuyển, rất nhiều kiến thức về các lĩnh vực đời sống đã được khám phá một cách thú vị.

Buổi Thi Tuyển đã kết thúc trong không khí hào hứng, vui vẻ và danh sách các thí sinh được đi tiếp vào vòng Test kiến thức của nhà đài sẽ được BTC thông báo trong thời gian sắp tới. Và tất nhiên, những buổi Test tiếp theo sẽ tiếp tục chào đón các bạn yêu thích các GameShow truyền hình, hãy cùng chờ để tham gia đăng kí nhé!

 

Theo ATV Group

Viết bình luận mới

[Member Login]