Thứ sáu của bạn

06/04/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Song Ngư dường như đang trở nên cả nghĩ đấy, đừng cho rằng mình đã làm sai nhé.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hãy nghĩ về bản thân ít đi một chút và dành nhiều sự quan tâm cho mọi người xung quanh nhé Dương Cưu. Đừng sống ích kỷ, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhịp sống đời thường giúp bạn vững vàng và tránh sự xốc nổi. Ngày hôm nay, ai đó cần đến bạn, hãy sẻ chia, quan tâm tới họ và xem họ đang lo lắng gì nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Thật dễ dàng để bắt tay vào những dự án mới mẻ trong ngày hôm nay, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn hoàn thành mục tiêu, tuy nhiên điều quan trọng là đừng cả thèm chóng chán nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hào hứng muốn bắt tay vào những công việc mới mẻ? Tốt thôi, nhưng hãy thận trọng nhé. Đừng vội vàng và hành động trước khi suy nghĩ, bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự lãng mạn sẽ lên ngôi và mang đến cho Sư Tử một ngày thật nhiều niềm vui. Tại sao bạn không lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò ngọt ngào nhỉ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy lúng túng trước những điều diễn ra ngày hôm nay, điều này đồng nghĩa với việc bạn trở nên thiếu quyết đoán. Hãy chậm lại và suy nghĩ mọi thứ cho chắc chắn đã nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy nhấn nút refresh cho đời sống tình cảm của mình nhé Thiên Bình. Ai đó đang rất muốn nghe những cảm nhận của bạn về họ, vậy thì còn chờ gì nữa nhỉ?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó dành cho Bò Cạp những lời có cánh, họ muốn gây ấn tượng với bạn đấy. Trong ngày, bạn nhận thấy rằng từ bỏ dường như dễ dàng hơn là chiến thắng, và điều đó có khi lại là tốt cho bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng lo lắng nếu ai đó đang hướng về phía bạn để tìm câu trả lời, bạn biết mình phải nói gì mà. Hãy mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình, nhưng phải thật khéo léo nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tạm gác những giấy tờ, văn bản rắc rối sang một bên, Ma Kết sẽ có một ngày tuyệt vời nếu chăm chút cho tâm hồn bằng văn hóa, nghệ thuật. Tại sao bạn không tới phòng tranh nhỉ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn không nghĩ rằng mình thông minh ư? Các ý tưởng tuyệt vời bạn đưa ra cho tập thể sẽ giúp chứng minh điều đó đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như đang trở nên cả nghĩ đấy, đừng cho rằng mình đã làm sai nhé. Hãy để mọi việc diễn ra tự nhiên như nó vốn có, bạn sẽ thấy ổn thôi.

Theo Ngoi sao

 

Viết bình luận mới

[Member Login]