Tuyển người chơi game show truyền hình

07/09/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trường Hanoi – Aptech tiếp tục là cầu nối giúp các bạn tiếp cận với các Game show hấp dẫn trên Truyền. Cơ hội để các bạn được thử sức và dành những giải thưởng có giá trị đang rất gần. Đăng ký online tại trang web www.atv.vn để trở thành những người chơi nhanh nhất.

1.Hẹn hò bí mật

Nơi tình yêu bắt đầu với những cuộc hẹn hò bí mật và lãng mạn . Thông minh, khéo léo, chân thành, hay vụng về, íchkỷ… thì tính cách của các bạn trẻ sẽ được bộc lộ một cách sinh động qua các tình huống hoặc tranh luận về những đề tài tình yêu, lối sống. Qua đó, người chơi có thể lựa chọn cho mình đối tác phù hợp để “Hẹn hò bí mật”, kết bạn tâm giao hoặc có thể tiến xa hơn nữa một tình bạn. Đôi bạn trẻ sẽ phản ứng thế nào khi “tìm ra nhau”. Những ngạc nhiên bất ngờ, hạnh phúc hay bình thản? Hoặc khi chọn sai “người ấy”, họ lúng túng mắc cỡ hay thất vọng? Hãy tham gia để khám phá và tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình nhé !

2. Vitamin

Nhịp sống hiện đại có quá nhiều mối quan tâm, lo nghĩ: công việc, gia đình, tình yêu, bạn bè…khiến bạn đôi khi tự hỏi: một ngày mình ngủ bao nhiêu tiếng, thư giãn được bao nhiêu phút, hít thở sâu bao nhiêu lần?..v.v.. Vitamin là gameshow về sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời không ngoài mục đích mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích đối với sức khỏe, Vitamin giúp bạn bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất. Ngoài ra, đến với Vitamin bạn sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái thông qua những câu hỏi trắc nghiệm và tình huống ngộ nghĩnh được thể hiện bởi người chơi trong chương trình. Còn chờ gì nữa hãy đăng ký ngay thôi! Đây còn là cơ hội để bạn gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng và cùng đồng hành với họ

3.Game Show Đối mặt

 

Bạn không cần quá bác học hay quá nhanh nhạy để có thể tham gia vào. Chỉ cần bạn thích, bạn muốn và đem theo thần may mắn của mình là bạn có thể chiến thắng đối thủ để nhận về giải thưởng lớn rồi đấy. Đối mặt đã tạo nên độ nóng trong suốt thời gian qua và hoàn toàn đang đánh bật các đối thủ khác bởi số lượng người chơi đăng ký tham gia. Hãy là người chơi may mắn khi tham gia chương trình Đối Mặt cùng chúng tôi!

4.Đuổi hình bắt chữ – Đài Truyền hình Hà Nội

Để có cơ hội đồng hành cùng với người dẫn chương trình vui tính là Diễn viên Hài Xuân Bắc , Bạn hãy đăng ký tham gia “trò chơi đuổi hình bắt chữ”. Để vượt qua các câu hỏi của chương trình rất dễ dàng, đáp án luôn ở ngay trước mắt bạn, hãy nghĩ mọi thứ thật đơn giản và đừng phức tạp hóa vấn đề. Đây cũng là một cách trợ giúp tư duy rất tốt.

4.Hộp Đen

 

Và Game show cuối cùng mà BTC muốn giới thiệu đến các bạn là trò chơi truyền hình – Hộp Đen. Đây không đơn giản chỉ là sân chơi giải trí mà qua đó tình cảm vợ chồng được gắn kết bền chặt với sự cổ vũ của toàn thể gia đình, thông qua các tình huống mà các cặp vợ chồng có thêm cơ hội để thể hiện tình cảm, sự đồng thuận, sự gắn bó của vợ chồng. Đề cao đạo lý “Thuận vợ thuận chồng tát Biển Đông cũng cạn”, phù hợp với văn hóa gia đình Việt Nam. Còn chờ gì nữa hãy đăng ký tham gia để hâm nóng lại tình yêu của bạn dành cho người thân!

5.Chơi chữ

“Chơi chữ” là 1 gameshow thực hiện dựa trên khai thác cấu trúc chương trình “Brainteaser” của công ty Endemol – Hà Lan. Được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả xem truyền hình.”Chơi chữ” là chương trình trò chơi bằng phương pháp khảo nghiệm về kiến thức trên nhiều lĩnh vực từ các kiến thức trong trường học đến các kinh nghiệm sống.

Đây là dạng trò chơi trí tuệ nhưng mang tính giải trí cao. Nếu bạn là người thông minh, dí dỏm, có kiến thức tổng hợp tốt về văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý…. Hãy đăng ký tham gia làm người chơi của chương trình game show ” Chơi chữ” để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ BTC và để cùng khám phá những điều mới mẻ, hấp dẫn ……Game show được thực hiện và phát sóng trực tiếp vì vậy chương trình sẽ rất nóng & hồi hộp ngay tại trường quay.

Hãy tự tin đăng ký & khám phá bản thân, ngoài ra bạn còn có thể sở hữu những giải thưởng có giá trị từ các chương trình. Cơ hội là của bạn !!!

Mọi đăng ký tham gia xin gửi tới

Phòng  Tổ chức sự kiện Trường Hanoi – Aptech

Tầng 4 – 19 Nguyễn Trãi – Hà Nội ( bản cứng )

Đăng ký trực tuyến trên www.atv.vn

Lịch phỏng vấn sẽ được thông báo trên hệ thống các bảng tin,forum & trên website www.atv.vn

Thông tin tìm hiểu thêm có thể điện thoại tới số: 043 563 7511 ( Gặp phòng Event ) hoặc mục Hỗ trợ trực tuyến tại www.atv.vn

Đối tượng tham gia:

1. Tất cả các bạn trẻ yêu thích các chương trình trò chơi trên truyền hình. Ưu tiên là học viên đã hoặc đang  theo học tại Hanoi-Aptech

2. Ngoại hình tốt,  không nói ngọng, nói lắp, ứng xử tốt.

3. Có kiến thức tổng hợp tốt.

Yêu cầu:

1. Ứng viên được đăng ký phỏng vấn nhiều chương trình.

2. Mỗi bn đăng ký tham gia cần điền rõ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ và chương trình đăng ký tham gia kèm ảnh

 

 

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận mới

[Member Login]