Tuyển Tình Nguyện Viên Đi Tình Nguyện Mù Căng Chải – Yên Bái

18/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chương trình hoạt động gây quỹ hỗ trợ giáo dục Mù Căng Chải đang được vận động và tổ chức từ những cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp hảo tâm. Chương trình xuất phát từ thực tế điều kiện sống và học tập của các em học sinh ở các trường là cực kỳ khó khăn, cơm ăn không đủ nó , chăn đắp không đủ ấm , không có sách vở để học tập, thiếu thốn mọi vật chất và tinh thần để phát triển.

Chính vì vậy, các cá nhân đã vận động những ” mạnh thường quân” cùng tham gia san sẻ phần nào những khó khăn trên với các em và với các trường để đảm bảo tốt nhất điều kiện sống, học tập.

Chương trình đang tuyển tình nguyện viên tham gia chương trình. Các tình nguyện viên phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây :

 

–       Thứ nhất, ưu tiên Học viên Nam, Sức khỏe bình thường và Có thể bê vác

( vì có rất nhiều đồ đạc, sách vở cần phải vận chuyển )

–       Thứ hai, Tinh thần tình nguyện nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm, làm việc nghiêm túc.

–       Thứ ba, Mỗi tình nguyện viên sẽ tự túc ăn uống ( xe cộ đi lại miễn phí đã có tài trợ), tiêu chí ăn uống theo đoàn đơn giả. Kết thúc chương trình  BTC sẽ căn cứ chi phí thực tế và chia theo đầu người ( mức phí dao động cần chuẩn bị cho chuyến đi khoảng 250K/ 1 người) .

Chương trình sẽ khởi hành từ Hà Nội vào sáng chủ nhật đến thứ Hai dự kiến thời gian khởi hành ngày 11&12/9/2011. Học viên đăng ký hết ngày 20/08/2011 để  tham gia chương trình và đăng ký tại :

Phòng  Tổ chức sự kiện

Trường Đào tạo lập trình viên quốc tế Hanoi – Aptech

Tầng 4, Tòa nhà fafilm Việt Nam, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Điện thoại : 04 3563 7511

Di Động : 0906 209 332 ( Ms Oanh )

Hình ảnh minh họa :

images.jpeg

images2.jpeg

day-hoc-tre-em1.jpg

O.Cheryl st

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]