Vòng Sơ khảo ” IT Melody & Hanoi-Aptech’s MC Competition”

09/05/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trước giờ G…

Ngày 10/05/09,  Vòng Sơ Khảo “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition” sẽ chính thức khỏi động. Một chút hồi hộp & lo lắng, chút háo hức chờ đợi được “phiêu” cùng niềm đam mê của mình trong hai đêm diễn- đó là tâm trạng chung của những thí sinh tham gia Vòng Sơ Khảo hai cuộc thi lần này.

Nếu như các MC tương lai của MC Competition đang gấp rút hoàn thiện phần dự thi để có những Game show sôi động hay chương trình âm nhạc ngọt ngào, cuốn hút trong đêm diễn đầu tiên thì IT Melody lại đang “nóng lên” từng ngày với sự đầu tư kĩ lưỡng cả về phong cách, ngoại hình và vũ đạo của các thí sinh. Có thể nói không khí cực “HOT” đang lan tỏa tới tất cả các thí sinh của “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition” và chính tinh thần “sáng tạo, đam mê, tự tin” của các thí sinh lần này sẽ tạo nên nét khác biệt & hấp dẫn cho hai đêm diễn của Vòng Sơ Khảo.

Trải qua hai tháng thử sức cùng “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition” , những gương mặt sắp xuất hiện trong hai đêm diễn đã có rất nhiều thay đổi. Từ khi thấp thỏm chờ đợi tên mình trong danh sách thí sinh đăng kí tới khi trở thành những người xuất sắc đi tiếp vào Vòng Sơ Khảo, có thể nói tất cả các bạn đều đã trở thành những người chiến thắng bởi sự cố gắng hết mình cho niềm đam mê. Khi được hỏi về những “bí quyết” nhỏ mà các bạn mang theo để biểu diễn thật tự tin và hết mình, đã có những chia sẻ rất “teen”. Đó là: “Em đã PR đợt thi này của mình ngay từ khi biết tin được đi tiếp vào Vòng Sơ Khảo, dù chưa thật sự tự tin khẳng định mình sẽ là người biểu diễn tốt nhất nhưng chắc chắn em sẽ là một trong những thí sinh có tâm lý thi tốt nhất bởi lớp em đã chuẩn bị những phần cổ vũ rất chuyên nghiệp cho em”, hay có bạn đã rất xúc động chia sẻ: “Em mới vào lớp nên cũng chưa giao lưu với các bạn trong lớp được nhiều, nhưng qua việc dự thi IT lần này, em thật sự xúc động bởi em thật may mắn được học cùng những người bạn tuyệt vời đến thế. Khi ban tuyên truyền vào lớp đưa vé, em không nghĩ các bạn sẽ hưởng ứng nhiệt tình như vậy. Và càng bất ngờ hơn vì đến hôm qua, mọi người đã tặng em một món quà tinh thần vô giá- đó là những lời chúc hết sức tốt đẹp và chắc chắn các bạn sẽ đi cổ vũ em. Chưa bao giờ em thấy yêu ngôi trường Hanoi- Aptech của mình đến thế”. Có thể nói “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition” không chỉ là sân chơi để các bạn thể hiện tài năng của mình mà còn là cầu nối để các “Lập trình viên” trở nên gắn kết và năng động hơn.

 

Mọi công việc chuẩn bị cho đêm diễn đã hoàn tất, đồng hành cùng “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition” ngoài đơn vị tổ chức là Trường Hanoi – Aptech còn có các đối tác tham gia tài trợ như Công ty phần mềm VirgoTek, công ty phần mềm Solid, Công ty quảng cáo & thương mại Hacico hay trang web bảo trợ thông tin www.suctrevietnam.com.

 

Giờ G đã sắp điểm…

 Xin chúc mừng tất cả những thí sinh của IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition”, chúc các bạn sẽ trình diễn thật hết mình và chiến thắng!

                                                                             

 

Hãy nhìn lại những chặng đường các thí sinh đã phải vượt qua

Các thành viên Ban Giám Khảo

Thử giọng MC

Thử giọng IT Melody

 

Tổng duyệt MC

 

Tổng duyệt IT Melody

 

Bốc thăm thứ tự thi vòng Sơ khảo

 

Cập nhập

Tin tức sự kiện

Viết bình luận mới

[Member Login]