VUI CÙNG HANOI- APTECH

09/09/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

2.jpg

Vào thời điểm hiện nay, CNTT đang được coi là một trong những ngành nghề “bùng nổ” sức hút đối với giới trẻ khi nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này luôn vượt ngưỡng cung cấp của các nhà đào tạo. Khẳng định mình với Slogan đã trở thành hiện tượng trong làng CNTT Việt Nam: “Aptech không chạy theo công nghệ- Aptech luôn đón đầu công nghệ”, Hanoi- Aptech tự hào là môi trường đào tạo CNTT theo tiêu chuẩn Quốc tế bậc nhất hiện nay.

 

 

Với mục tiêu đưa hình ảnh Hanoi- Aptech tới gần các bạn trẻ yêu CNTT một cách thân thiện, chuyên nghiệp cũng như đảm bảo cung cấp chính xác, cập nhật thông tin về Hanoi- Aptech với các khóa học được nâng cao thường xuyên về chất lượng và phương thức giảng dạy.

Ngày 12 & 13/9/2009 sắp tới , chương trình “Vui cùng Hanoi- Aptech” được Hanoi- Aptech tổ chức tại gian hàng Tư vấn giáo dục trong Trung tâm Thương mại BigC, Hà Nội. Đây là chương trình được Hanoi – Aptech thiết kế nhằm mang lại cho các bạn trẻ một không khí tươi vui nhân dịp đầu năm học mới. Bên cạnh đó, hệ thống Gameshow IT “Vui cùng Hanoi- Aptech” cũng mang tới cơ hội sở hữu một trong các giải thưởng hấp dẫn và giá trị từ BTC cho những ai tham gia. 4 suất học bổng ACCP ( khóa học Lập trình viên ) cũng sẽ được Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi – Aptech trao trong đợt này.

 

 

Gian hàng tại Big C

 

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chương trình trên trang web của Trường Hanoi – Aptech www.aptech.vn .

Chương trình sẽ được thực hiện theo 2 khung giờ :

Sáng từ 9h00 – 12h00 & Chiều từ 16h00 – 20h00.

 

Hãy ” Vui cùng Hanoi – Aptech ” và nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ chương trình

 

 

Theo phóng viên ATV

Viết bình luận mới

[Member Login]