Xuất hiện những cái tên đồng hành cùng ATV Media 2012

15/10/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chung kết ATV Media 2012 đang đến gần và đã được ấn định chính xác vào ngày 02/12/2012. Đêm chung kết duy nhất này đang được các bạn trẻ háo hức chờ đợi từng ngày, mọi thông tin mới nhất liên tục được cập nhật trên www.atv.vn đều gây sốt.

Đêm chung kết sẽ là đêm tụ hội của dàn sao đang được các bạn trẻ yêu thích, cùng sự xuất hiện của đại diện cho các đơn vị Tài trợ cho cuộc thi, năm nay ATV Media 2012 vinh dự nhận được sự đồng hành và ủng hộ của 3 mạnh  thường quân gồm: Công ty Cổ phần truyền thông Tinh Vân Telecom, Cty Cổ phần Truyền thông và Đào tạo Âu Lạc và Cty cổ phần quảng cáo quà tặng và truyền thông Hacico. Cùng phóng viên ATV tìm hiểu về các “mạnh thường quân” của chương trình nhé.

Công ty cổ phần Viễn thông Tinh Vân – Tinhvan Telecom (TVT) chính thức thành lập tháng 8 năm 2010, tiếp quản từ Công ty cổ phần Truyền thông Tinh Vân – Tinhvan Media (TVM) được thành lập tháng 7 năm 2007, là thành viên của Tinhvan Group. Việc thành lập Tinhvan Telecom là một hướng phát triển mới và là một trong những chiến lược của Tinhvan Group trong những năm gần đây, nhằm cung cấp các sản phẩm nội dung số tới đông đảo người dùng điện thoại di động tại Việt Nam. Nhà tài trợ “ Khủng” này cũng muốn quảng bá cuộc thi ATV Media 2012 bằng cách đưa tất cả video đã dự thi lên các thiết bị di động, các bạn có thể xem trực tiếp các video trên “ dế yêu” của mình. Còn gì đã hơn thế đúng không nào ?

Cty Âu Lạc là công ty chuyên đào tạo và bồi dưỡng MC, Diễn viên, kỹ năng mềm dành cho các bạn trẻ, các lớp đào tạo MC, đào tạo diễn viên sẽ giúp các bạn phát triển được những tài năng tiềm ẩn của bản thân, giúp các bạn phát hiện ra năng khiếu của chính mình. Các lớp đào tạo kỹ năng sống sẽ giúp các bạn trẻ bổ sung những kiến thức xã hội, xây dựng cho các bạn sự tự tin, giúp các bạn có hành trang tốt khi bước vào cuộc sống. Với các giảng viên có kinh nghiệm như MC Danh Tùng, NSUT Thanh Hùng, MC Lê Anh, MC Thảo Vân ….. sẽ đem đến cho các bạn những buổi học đầy thú vị, hào hứng và say mê. Với ATV Media 2012 năm nay Công ty đã tài trợ rất nhiều các suất học bổng có giá trị là các khóa học Diễn viên và MC vô cùng hấp dẫn đấy.

Cty cổ phần quà tặng quảng cáo và truyền thông Hacico là cty chuyên sản xuất quà tặng và là đối tác quen thuộc của ATV Media rất nhiều năm . Năm nay, quý cty trở thành nhà tài trợ cho chương trình như một lời tri ân cho chương trình. Đây là cũng là nhà tài trợ cup vô địch danh giá cho người đăng quang trong đêm chung kết.

Ngoài ra đồng hành với cuộc thi năm nay còn có kênh truyền hình thực tế RealTV là kênh Bảo trợ thông tin cho chương trình.

Hy vọng với những gì mà cuộc thi nhận được từ các đơn vị Tài trợ và Bảo trợ thông tin, ATV Media 2012 sẽ có một mùa thi thành công rực rỡ.

BTC xin gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ và bảo trợ thông tin đã đồng hành cùng ATV Media 2012, chúc cho sự hợp tác sẽ luôn phát triển và thành công hơn nữa.

K.O

Viết bình luận mới

[Member Login]