Chủ đề 1 – Khơi dậy tiềm năng

13/04/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

• HÀNH TRÌNH LIÊN KẾT

Với hành trình này các hoạt động sẽ mang đúng tinh thần liên kết các thành viên lại với nhau trong một khoảng thời gian, giúp mọi người gần nhau hơn, gắn bó hơn.

Tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ về sự gắn kết qua đó nêu bật được những bản sắc riêng của một nhóm, 1 phòng ban, một chi nhánh….

Qua các hoạt động nhằm truyền những thông điệp không bằng lời nói mà bằng những hoạt động để các cá nhân có thể chủ động điều chỉnh hành vi, vai trò của mình trong tập thể sao cho có được sự thỏa hiệp vì mục đích chung cần hoàn thành.

Với việc liên kết qua các hoạt động mỗi người còn tự nhìn nhận được vai trò & nhiệm vụ của mình trong tập thể để có thể cùng nhau xây dựng một tập thể tốt, hiểu nhau và đồng lòng.

•  SỨC MẠNH NIỀM TIN

Đây có thể coi là hoạt động mang tính chủ chốt cho hoạt động tập thể bởi lẽ nếu không có niềm tin thì sức mạnh sẽ không thể cấu thành.

Các hoạt động trong chuỗi sức mạnh niềm tin sẽ có lợi cho những người tham gia bởi nó là chất xúc tác giúp Ta cảm nhận được những ảnh hưởng về sự thay đổi trong chính chúng ta.

Phải đặt niềm tin tuyệt đối vào những người trong nhóm của mình dù với thử thách thế nào. Mọi sự cân nhắc sẽ đều mang lại những bất ổn cho nhóm hoạt động. Hãy thực sự trải nghiệm sẽ thấy giá trị của hành động thay vì chỉ đứng và nhìn.

Sức mạnh là ở cá nhân nhưng nó sẽ phát huy tốt nhất khi gắn kết cùng tập thể, các hoạt động cũng sẽ tìm điểm nhấn chính từ thực tế này.

Đặt niềm tin vào các cộng sự của mình chắc chắn sức mạnh sẽ đem lại giá trị như mong đợi.

Hình ảnh minh họa :