Hanoi –Aptech : Vừa dã ngoãi vừa học kỹ năng mềm tại Bát Tràng

12/05/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hanoi –Aptech vừa mang đến cho các bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp vừa tạo ra những hoạt động ngoại khóa để các bạn trau dồi kỹ năng mềm. Teambuilding là một dự án lâu dài, là những lớp học kỹ năng mềm dành cho các bạn với thời lượng một ngày.

Các bạn sẽ tham gia những hoạt động nhóm, cùng nhau tham gia những thử thách, cùng nhau tìm phương án, cùng nhau giải quyết vấn đề. Những kỹ năng này sẽ giúp cho các bạn hoạt động team trong một project một cách tốt nhất.

Bản chất của Teambuilding là giúp mỗi cá nhân khơi dậy những tố chất và tiềm năng mà hàng ngày các bạn không bộc lộ. Giúp tập thể tìm tiếng nói chung trong hoạt động và công việc

Teambuilding cũng là nơi các bạn giao lưu, chia sẻ và kết bạn, giúp cho cộng đồng học viên Hanoi –Aptech trở nên gần gũi hơn.

Lớp  học được thiết kế đặc biệt : Buổi sáng các bạn sẽ tham gia các thử thách mà BTC đưa ra, những thử thách này sẽ là những phần thi đối kháng giúp các bạn “hăng” hơn khi tham gia, buổi chiều các bạn sẽ có phần giao lưu, thảo luận và các nhóm thuyết trình về những mục tiêu mà mình đã đạt được.

Kết quả của một lớp học là bạn nhìn thấy sự thay đổi của mình từ ngay hôm qua cho đến ngày hôm nay, sự thay đổi này là ở trong suy nghĩ, nhận thức và hành động. Một tương lai khác sáng hơn cho một lập trình viên có tầm nhìn đúng đắn như câu danh ngôn “ Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi.

Các bạn đăng ký ngay lớp học tại : donghanhletsconnect@gmail.com. Mức phí tham gia một lớp học là 170K ( 12 bạn đăng ký đầu tiên ) + 200K ( 20 bạn đăng ký tiếp theo )/ 1 Lớp. Hanoi – Atech mở các lớp học thường xuyên, không căn cứ thời hạn đăng ký, căn cứ vào số lượng từng lớp.

Chúc các bạn thành công !