Khơi dậy tiềm năng cùng hợp phát

13/04/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Let’s Connect với Slogan Tạo dựng sức mạnh tập thể là chương trình thiết kế nhằm mang lại cho các bạn những kỹ năng mềm về làm việc nhóm cũng như phát triển khả năng cá nhân.

Chương trình được thiết kế nội dung với 3 mảng chủ đề:

Khơi dậy Tiềm năng – Phát triển Tư duy & Định hướng Trải nghiệm

Tham gia vào các hoạt động tập thể này sẽ giúp mang lại tinh thần tốt và năng lượng mới cho công việc vì vậy duy trì những hoạt động này là đang tái tạo sức lao động một cách tích cực và khoa học.

Vào 2 ngày 15 & 16 tháng 8 nhóm thực hiện Let’s Connect đã có chuyến hành trình 2 ngày tổ chức các hoạt động giao lưu và team buillding với công ty cổ phần thương mại & sản xuất Hợp Phát tại bãi biển Hải Hòa – Thanh Hóa.

 

Mời các bạn cùng đến với những hình ảnh và hoạt động trong chuyến hành trình cùng Let’s Connect:

 

Đúng 6h30 sáng Chủ nhật ngày 15/8 chuyến hành trình bắt đầu, nhóm thực hiện đã có những giao lưu đầu tiên cùng các vị khách của chương trình Let’s Connect

Sau những phần giao lưu vui trên xe chuyến hành trình như ngắn lại. Cả nhà đã có mặt tại Bãi biển Hải Hòa với một tinh thần rất tốt

Chiều & Tối ngày 15/8, trước khi đến với những trải nghiệm của chương trình Team buillding, nhóm thực hiện đã có buổi giao lưu trên biển thú vị cùng các thành viên của Cty Hợp Phát.

Với mô hình hoạt động chung của các công ty gồm nhiều các bộ phận làm việc khác nhau, việc các cá nhân không quen và hiểu nhau là trở ngại khá phổ biến để tạo thành một Team hoàn chỉnh. Chính vì vậy với phần giao lưu mang tên: Giải phóng năng lượng cá nhân sẽ giúp các thành viên làm quen nhau, hiểu nhau và ít nhất giúp các bạn xích lại gần nhau hơn.

 

Hoạt động chính của nhóm thực hiện Let’s Connect được thực hiện vào sáng ngày 16/8 tại bãi biển Hải Hòa với 5 trải nghiệm chính của chương trình. Hành trình lần này mà Let’s Connect mang tới cty Hợp Phát chính là chủ đề đầu tiên trong chuỗi 3 chủ đề đó là Khơi dậy Tiềm năng.

Sau những hoạt động sôi nổi của hành trình Kết nối để khơi dậy tiềm năng, mời các bạn đến với phần trao giải thưởng cho những cố gắng mà các bạn đã trải qua trong suốt hành trình.

Với 5 trải nghiệm cùng một hành trình không quá dài nhưng đủ để các bạn có được những kỹ năng cơ bản nhất. Qua đó các bạn chắc hẳn đã thấy được những khả năng tiềm ẩn của bản thân mình và khả năng đó khi được gắn kết với các thành viên khác nó sẽ tạo thành sức mạnh lớn.

Không cần quen, không cần chung công việc nhưng khi kết hợp lại các bạn sẽ vẫn là những mắt xích không thể thiếu trong chuỗi mắt xích hoàn hảo.

Hy vọng sau hành trình này chúng tôi đã mang lại cho các bạn những kiến thức lấp đầy chiếc túi kỹ năng Chúc các bạn sẽ luôn thành công !

Hình ảnh của chương trình :