Mỹ Tâm lọt vào đề cử “Giải thưởng âm nhạc thế giới”

28/10/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm lọt vào danh sách đề cử hạng mục “Worlds best female artist” (Nữ ca sĩ xuất sắc nhất thế giới) năm 2013 thuộc “World Music Awards” (Giải thưởng âm nhạc thế giới).

Mỹ Tâm lọt vào đề cử “Giải thưởng âm nhạc thế giới”
Tên của Mỹ Tâm trong danh sách đề cử

Mỹ Tâm là đại diện duy nhất của Việt Nam góp tên trong danh sách đề cử của World Music Awards. Hiện hình ảnh của cô đã xuất hiện trên trang web chính thức của giải thưởng này bên cạnh những ngôi sao tên tuổi: Adele, Britney Spears, Beyonce, Cher, Celine Dion… Hẳn nhiên, để có thể tiếp tục thẳng tiến, Mỹ Tâm còn cần sự ủng hộ, bầu chọn từ người hâm mộ.
Mỹ Tâm lọt vào đề cử “Giải thưởng âm nhạc thế giới”
Mỹ Tâm lọt vào đề cử “Giải thưởng âm nhạc thế giới”
Mỹ Tâm trong MV Như một giấc mơ. Ảnh: Facebook nhân vật
Như vậy, nữ ca sĩ nổi danh của làng nhạc Việt tiếp tục góp mặt trong những giải thưởng lớn của quốc tế. Vừa qua, với số lượt bình chọn trên mạng cao nhất, Mỹ Tâm vượt các đại diện khác của Đông Nam Á, dẫn đầu khu vực trong vòng bình chọn đầu tiên hạng mục Best World Wide Act (ca sĩ quốc tế được yêu thích nhất) của giải MTV Europe Music Awards (MTV EMA). Cô sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tại vòng bình chọn tiếp theo.
Mỹ Tâm lọt vào đề cử “Giải thưởng âm nhạc thế giới”

Mỹ Tâm được công bố là người chiến thắng khu vực Đông Nam Á hạng mục Best World Wide Act
Ở vòng tiếp theo, Mỹ Tâm sẽ đối đầu trực tiếp tranh giải ở vòng 2 với Chris Lee (Lý Vũ Xuân – đại diện của Trung Quốc đại lục/Hong Kong) và Show Lo (La Chí Tường – đại diện của Đài Loan) để giành lấy cơ hội được trở thành 10 nghệ sĩ lọt vào vòng cuối cùng của hạng mục Best Worldwide Act.
Lễ trao giải MTV EMA 2013 diễn ra lúc 2 giờ sáng ngày 11-11 tại sân khấu Ziggo Dome ở Amsterdam, Hà Lan và được trực tiếp trên kênh MTV Việt Nam.
World Music Awards được thành lập từ năm 1989, là một trong những giải thưởng âm nhạc lớn của quốc tế. Giải này nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất trên khắp châu lục. Việc trao giải phụ thuộc vào sự yêu thích bình chọn từ khán giả và sản phẩm thu âm bán được.Theo Người lao động

Viết bình luận mới

[Member Login]