Lâm Vinh Hải tình cảm ôm eo vợ

10/05/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Tối 9/5, hot boy Lâm Vinh Hải có buổi ra mắt MV múa đương đại 'Cha mẹ không cho' tại TP HCM. Đây là MV đầu tiên của anh kể từ khi giành chiến thắng tại cuộc thi 'So you think you can dance' phiên bản Việt. Lâm Vinh Hải ăn mặc giản dị, thư sinh.

Tối 9/5, hot boy Lâm Vinh Hải có buổi ra mắt MV múa đương đại ‘Cha mẹ không cho’ tại TP HCM. Đây là MV đầu tiên của anh kể từ khi giành chiến thắng tại cuộc thi ‘So you think you can dance’ phiên bản Việt. Lâm Vinh Hải ăn mặc giản dị, thư sinh khi xuất hiện tại họp báo.

Bà xã Lâm Vinh Hải cũng có mặt để hỗ trợ anh. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm trước ống kính. Rất nhiều người bất ngờ khi biết hot boy đã có vợ và con được hơn một tuổi.

Bà xã Lâm Vinh Hải cũng có mặt để hỗ trợ anh. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm trước ống kính. Rất nhiều người bất ngờ khi biết hot boy đã có vợ và con được hơn một tuổi. Lâm Vinh Hải từng chia sẻ, anh thuộc tuýp người đàn ông của gia đình. Sau công việc, Lâm Vinh Hải thích được về nhà chăm sóc vợ, con.

Lâm Vinh Hải vui mừng khi sản phẩm đầu tay được nhiều khán giả ủng hộ ngay khi vừa tung lên mạng. MV múa đương đại 'Cha mẹ không cho' được anh thực hiện cùng Hồng Nhung - top 4 'Thử thách cùng bước nhảy'. Nội dung MV xoay quanh vấn đề nạo phá thai đang rất phổ biến trong giới trẻ. Bài múa trong MV do biên đạo John Huy Trần dàn dựng với nhiều động tác khó. Hai vũ công Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung vào vai những sinh linh bé nhỏ chưa từng có cơ hội chào đời, <a href=cheap moncler outlet mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.” src=”http://ngoisao.net/Files/Subject/3b/9e/70/30/1b.JPG” width=”405″ height=”600″ align=”center” border=”1″ />

Lâm Vinh Hải vui mừng khi sản phẩm đầu tay được nhiều khán giả ủng hộ ngay khi vừa tung lên mạng. MV múa đương đại ‘Cha mẹ không cho’ được anh thực hiện cùng Hồng Nhung – top 4 ‘Thử thách cùng bước nhảy’. Nội dung MV xoay quanh vấn đề nạo phá thai đang rất phổ biến trong giới trẻ. Bài múa trong MV do biên đạo John Huy Trần dàn dựng với nhiều động tác khó. Hai vũ công Lâm Vinh Hải và Hồng Nhung vào vai những sinh linh bé nhỏ chưa từng có cơ hội chào đời, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Ca sĩ Thanh Ngọc là một trong hai người trình bày ca khúc 'Cha mẹ không cho'. Đã lập gia đình nên Thanh Ngọc hát rất tình cảm.

Ca sĩ Thanh Ngọc là một trong hai người trình bày ca khúc ‘Cha mẹ không cho’. Đã lập gia đình nên Thanh Ngọc hát rất tình cảm.

Ca sĩ Cường DC vừa thể hiện ca khúc trong MV, vừa hỗ trợ Lâm Vinh Hải rất nhiều trong công việc.

Ca sĩ Cường DC vừa thể hiện ca khúc trong MV, vừa hỗ trợ Lâm Vinh Hải rất nhiều trong công việc. Anh cũng chính là đạo diễn MV.

Thành viên ST của nhóm nhạc 365 đến mừng Lâm Vinh Hải.

Thành viên ST của nhóm nhạc 365 đến mừng Lâm Vinh Hải.

Hot boy Tăng Phúc sắp tới sẽ kết hợp cùng Lâm Vinh Hải trong một số dự án.

Hot boy Tăng Phúc sắp tới sẽ kết hợp cùng Lâm Vinh Hải trong một số dự án.

Vợ chồng chuyên gia trang điểm Hạ My, nhiếp ảnh Quốc Huy, stylist Nguyễn Thiện Khiêm là những người hỗ trợ Lâm Vinh Hải thời gian qua.

Vợ chồng chuyên gia trang điểm Hạ My, nhiếp ảnh Quốc Huy, stylist Nguyễn Thiện Khiêm là những người hỗ trợ Lâm Vinh Hải thời gian qua.

Lâm Vinh Hải hội ngộ Quang Đăng. Đây là hai vũ công được gọi là 'những chàng trai nhan sắc' trong giới.

Lâm Vinh Hải hội ngộ Quang Đăng. Đây là hai vũ công được gọi là ‘những chàng trai nhan sắc’ trong giới.

Các thí sinh từng tham gia 'Thử thách cùng bước nhảy' như Huỳnh Mến, Đoàn Trung Hiếu... cũng có mặt.

Các thí sinh từng tham gia ‘Thử thách cùng bước nhảy’ như Huỳnh Mến, Đoàn Trung Hiếu… cũng có mặt.
monster beats sales “

Viết bình luận mới

[Member Login]