Nam Cường mừng sinh nhật hoành tráng

18/09/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ngày 16/10 vừa qua có lẽ là một trong những ngày vui và ý nghĩa nhất đối với Nam Cường khi anh nhận được rất nhiều quà và lời chúc mừng của bạn bè nhân ngày sinh nhật của mình. Ngay cả ba mẹ anh cũng bay từ Hà Nội vào chung vui với cậu quý tử. Niềm vui đó như được nhân đôi khi cũng trong ngày này, Nam Cường tổ chức ra mắt album mới của mình có tên: It’s me – Phải là anh.

It’s me – Phải là anh không đơn thuần là một album thông thường mà còn là cột mộc đánh dấu sự trưởng thành của chàng ca sĩ trẻ có gương mặt điển trai này. Không ngừng học hỏi và tự hoàn thiện mình, chắt chiu từng cơ hội tiến tới chính là bí quyết để đi vào lòng khán giả của Nam Cường.

“Tôi rất thích câu nói: Kiến tha lâu đầy tổ. Nếu mình chăm chỉ, nỗ lực thì thành công rồi sẽ đến. Hôm nay tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả bạn bè, những người đã dành rất nhiều tình cảm cho tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều sự góp ý và giúp đỡ của bạn bè để hoàn thiện album mới này của mình,” Nam Cường xúc động tâm sự.

Ngay sau khi tổ chức sinh nhật và ra mắt album mới, Nam Cường sẽ lên đường tham dự chuyến lưu diễn tại Nhật Bản. Album mới của Nam Cường cũng không chỉ phát hành tại Việt Nam mà còn phát hành tại Hàn Quốc. “Đó là một hướng đi mới và rất nhiều khó khăn, nhưng Cường mong là mình sẽ thành công,” Nam Cường chia sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt album và sinh nhật Nam Cường:

Lương Bích Hữu cũng đến chúc mừng Nam Cường.

Nam Cường và Thanh Thảo


với Ánh Nhật

với “bà bầu”

Mẹ Nam Cường (thứ 2 từ phải sang)

Hồ Đức Vĩnh đến chúc mừng Nam Cường

Nam Cường ăn vận cầu kỳ


Nhận hoa chúc mừng của mẹ

Viết bình luận mới

[Member Login]