Quang Dũng đưa hình ảnh con trai vào liveshow

07/01/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hình ảnh nam ca sĩ và bé Bảo Nam phát trong đoạn phim khi Quang Dũng hát ‘Con yêu’ trong liveshow tối 5/1 khiến nhiều khán giả xúc động.

Tối 5/1, liveshow 'Còn ta với nồng nàn' của Quang Dũng diễn ra tại TP HCM sau gần 3 năm anh không thực hiện chương trình riêng nào. Một trong những tiết mục gây xúc động nhất là 'Con yêu' ở phần đầu chương trình.

Tối 5/1, liveshow ‘Còn ta với nồng nàn’ của Quang Dũng diễn ra tại TP HCM sau gần 3 năm anh không thực hiện chương trình riêng nào. Một trong những tiết mục gây xúc động nhất là ‘Con yêu’ ở phần đầu đêm nhạc.

Khi Quang Dũng hát, hình ảnh của anh và con trai lần lượt hiện ra trên màn hình.

Khi Quang Dũng hát, hình ảnh của anh và con trai lần lượt hiện ra trên màn hình. Những lời ca dường như càng thêm thắm đượm tình cảm khi anh đang hát về tình phụ tử của chính mình. Gần 3 năm trước, trong liveshow ‘Ngày nữa để yêu thương’ của anh diễn ra tại Quy Nhơn, bé Bảo Nam đã chạy lên sân khấu để tặng hoa cho bố.

Trong liveshow 'Còn ta với nồng nàn', Quang Dũng hát khoảng 24 ca khúc.

Trong liveshow ‘Còn ta với nồng nàn’, Quang Dũng hát 24 ca khúc. Hầu hết trong số đó là những bài hát quen thuộc của các nhạc sĩ gạo cội như: Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên…

Tuy nhiên, một vài bài hát được hòa âm lại như 'Vị ngọt đôi môi', 'Yêu em bằng cả trái tim'... được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt, vỗ tay theo từng câu hát của nam ca sĩ.

Một vài bài hát được hòa âm lại như ‘Vị ngọt đôi môi’, ‘Yêu em bằng cả trái tim’… được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt, vỗ tay theo từng câu hát của nam ca sĩ.

Các ca khúc quen thuộc lần lượt được Quang Dũng trình bày, có thể kể đến 'Hạ trắng', 'Biển cạn', 'Chiếc lá cuối cùng', 'Không còn mùa thu', 'Biển nhớ'...

Các ca khúc quen thuộc lần lượt được Quang Dũng trình bày, có thể kể đến ‘Hạ trắng’, ‘Biển cạn’, ‘Chiếc lá cuối cùng’, ‘Không còn mùa thu’, ‘Biển nhớ’. wholesale moncler outlet .. Ngoài ra, anh còn được khán giả yêu cầu thêm ‘Vì đó là em’, ‘Anh còn nợ em’…

Quang Dũng đầu tư rất kỹ lưỡng cho đêm diễn, không chỉ về giọng hát mà còn cả ngoại hình, trang phục.

Quang Dũng đầu tư rất kỹ lưỡng cho đêm diễn, không chỉ về giọng hát mà còn cả ngoại hình, trang phục.

Rất đông khán giả đến nhà thi đấu Maximark để ủng hộ nam ca sĩ.

Rất đông khán giả đến nhà thi đấu Maximark để ủng hộ nam ca sĩ.

Trong đêm, Quang Dũng song ca với 3 khách mời. Anh hát cùng Lệ Quyên ca khúc 'Bản tình cuối'. Cả hai nắm chặt tay nhau tình tứ.

Trong đêm, Quang Dũng song ca với 3 khách mời. Anh hát cùng Lệ Quyên ca khúc ‘Bản tình cuối’. Cả hai nắm chặt tay nhau tình tứ.

Viết bình luận mới

[Member Login]