Tài năng 7 tuổi gây “sốt” với giọng ca quá “cute”

23/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cậu nhóc mới có 7 tuổi đã chinh phục hoàn toàn 3 giám kháo của cuộc thi Britain’s Got Talent đấy!

Tuần vừa rồi, cuộc thi Britain’s Got Talent lại vừa “khai quật” được một tài năng nhí mang tên Robbie Firmin. Tuy mới 7 tuổi nhưng cậu nhóc sở hữu cặp mắt xanh tuyệt đẹp đã dũng cảm thể hiện My Way, một ca khúc cũ của cố ca sỹ, diễn viên gạo cội Frank Sinatra và khiến ban giám khảo cũng như toàn bộ khán giả phải nức lòng với màn biểu diễn của mình.

Giọng ca trong vắt của Robbie Firmin đã lay động cả 3 giám khảo lẫn các khán giả có mặt tại trường quay

Ngay khi lên sân khấu, Robbie Firmin đã gây được thiện cảm bởi ngoại hình siêu “cute” khi “đóng bộ” comple, mũ phớt rất ra dáng “ông cụ non”. Không chỉ có vậy, cậu nhóc còn chứng tỏ được sự lém lỉnh đáng yêu của mình khi hồn nhiên “thỏ thẻ” với giám khảo Louis Walsh rằng: “Dì cháu đang kiếm bạn trai và cháu nghĩ dì sẽ muốn bác trở thành người đó” khiến vị giám khảo cùng cả hậu trường cười nghiêng ngả.

Robbie Firmin – “My Way”

Cả 3 giám khảo đều rất hài lòng với phần thể hiện của thiên thần 7 tuổi. Giám khảo Louis Walsh nói: Robbie, màn trình diễn của cháu rất tuyệt vời. Tôi chưa từng nghe bất kỳ ai bé như cháu hát ca khúc đó”, trong khi giám khảo Michael McIntyre không ngần ngại gọi cậu nhóc là một ngôi sao.

 

 

Với 3 lá phiếu từ ban giám khảo, Robbie Firmin đã có thể thảnh thơi bước vào vòng trong. Nhưng trên hết là cậu bé đã đạt được ước nguyện của mình, đó là tặng được cho mẹ một món quà sinh nhật ý nghĩa nhất.

Theo kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]