“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích!

16/08/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Anh Tú – chàng trai Hà Thành đang gây sốt với phim ngắn “Hà Nội, em yêu anh” – bật mí chuyện tình cảm ngoài đời thật, và đam mê diễn xuất của mình.

Bất ngờ nổi tiếng sau khi phim ngắn Hà Nội, em yêu anh được tung lên mạng, Anh Tú – người đóng vai nam chính trong phim – đã khiến bao trái tim thiếu nữ “rúng động” và trở thành nhân vật đang “bị truy lùng” ráo riết.

Chúng tôi đã nhanh chóng hẹn gặp Anh Tú để trò chuyện về Hà Nội, em yêu anh nói riêng cũng như đam mê diễn xuất và cuộc sống hiện tại nói chung. Đặc biệt, Tú còn có bật mí chuyện tình với con gái Sài Gòn ngoài đời thật và mẫu người lý tưởng của mình.

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 1

Chào Anh Tú! Trước hết, hãy giới thiệu sơ về mình đi nào! Bạn hầu như không có “tiền án tiền sự” nào trước đây nên vẫn còn lạ lẫm với khán giả lắm.

Mình là Anh Tú, sinh năm 1993, hiện đang học khoa Diễn viên kịch của trường Sân Khấu Điện Ảnh. Mình từ Hà Nội vào Sài Gòn tự lập được 2 năm rồi. Công việc ngoài giờ học của mình là đóng vai phụ trong các vở kịch sân khấu.

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 2

Trình làng hồi cuối tuần rồi, “Hà Nội, em yêu anh” đã và vẫn đang khiến cộng đồng mạng “phát sốt”, đặc biệt là nhân vật Hoàng của bạn trong phim. Thành công này có khiến bạn bất ngờ không?

Tất nhiên là có! Cực kỳ bất ngờ là đằng khác. Ban đầu mình tham gia vì chị Luk Vân (đạo diễn phim) là đàn chị của mình trong trường. Chị em, bạn bè hợp lại, cùng làm phim ngắn phi lợi nhuận. Làm cho vui là chính, mà để thỏa mãn sở thích, đam mê là 10. Thế nên mình không hề hi vọng phim sẽ nổi tiếng hay gây sốt gì cả. Sau khi phim được tung lên mạng thì facebook của mình được rất nhiều người mời kết bạn và theo dõi, cả tin nhắn riêng nữa.

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 3

Cảm xúc của bạn thế nào khi được săn đón?

Biết ơn và áy náy! Mình cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho nhân vật của mình và phim Hà Nội, em yêu anh! Cũng xin lỗi vì không thể trả lời hết tất cả thư của các bạn!

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 4

Vậy Tú có định “thừa thắng xông lên”, nhân cơ hội này bước chân vào showbiz?

Không đâu. Mình muốn tập trung học chuyên môn thật tốt trước đã. Từ giờ đến lúc tốt nghiệp, mình vẫn sẽ như cũ: học, tập kịch và đóng kịch, thỉnh thoảng tham gia phim ngắn của bạn bè.

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 5

Trước đây, ba mẹ mình không ủng hộ mình thi vào trường Sân Khấu Điện Ảnh đâu. Vì ba mẹ nghĩ môi trường làm nghệ thuật rất phức tạp, dễ sa ngã. Nhưng mình xin ba mẹ cho mình cơ hội theo đuổi đam mê. Một khi bạn làm điều gì vì đam mê thì rất khó sa ngã, càng không quan trọng có nổi tiếng hay không mà phải “tranh thủ”. Mình không muốn vội vàng làm không đến nơi đến chốn. Theo đuổi đam mê là một con đường dài, mình phải chuẩn bị kỹ càng để không thất bại và khiến người khác thất vọng. Bây giờ, thỉnh thoảng ba mẹ còn vào đây xem kịch mình đóng nữa cơ. (Cười)

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 6

Nếu tự chấm điểm diễn xuất của mình thì Tú sẽ cho bao nhiêu? Bạn nghĩ lý do tại sao mình lại “gây sốt”?

Có lẽ là 7. Vì khi xem lại phim, còn nhiều chỗ mình nghĩ rằng nếu cho mình diễn lại, mình sẽ diễn tốt hơn.

Còn lý do mình “gây sốt” (cười)… mình không biết mình có “gây sốt” thật không, nhưng thành công này mình cho rằng là nhờ… may mắn. May mắn vì được đóng một vai phù hợp. May mắn vì được hợp tác với một ekip dễ thương nên có thể phát huy khả năng. Và may mắn vì được mọi người ưu ái dành tình cảm cho.

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 7

Tú có từng hay đang yêu người Sài Gòn như trong phim?

(Cười) Mình đã từng có bạn gái người Sài Gòn rồi.

Vậy còn cô nàng đóng vai Linh thì sao? monster beats sales

Trong phim, Hoàng lớn hơn Linh 3 tuổi. Nhưng ngoài đời, Yumi lớn hơn mình 3 tuổi đấy. Bình thường mình gọi Yumi bằng “chị” đàng hoàng! (Cười to)

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 8

Bạn thích con gái Sài Gòn hay Hà Nội hơn?

Không thể so sánh. Con gái miền nào mình cũng thích! Mình không quan trọng vùng miền, cũng không có hình mẫu nhất định. Chuyện tình cảm mình phó mặc cảm xúc. Hợp nhau, hiểu nhau, cảm thấy thích thì thích thôi.

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 9

Trong phim, cảnh Hoàng đánh đàn ghi-ta, hát tình ca, tỏ tình với Linh giữa công viên cực kỳ lãng mạn. Nếu là Tú, Tú có dùng “chiêu” này “cưa gái”?

Không thể đâu! (Cười to) Mình đơn giản chứ không được lãng mạn như Hoàng. Hơn nữa, mình cũng không biết đánh ghi-ta. Mình chỉ đánh được piano.

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 10

Nghe nói trước đây, Tú từng hát trong một sự kiện âm nhạc định kỳ dành cho học sinh khá “hot”. Vừa rồi, lại biết thêm khả năng đánh piano của bạn. Trong tương lai, liệu Tú có “đá 2 sân” như nhiều diễn viên – ca sĩ trẻ?

Khẳng định bây giờ có phải quá sớm? Nhưng có lẽ là không. Mình thích nghệ thuật nên ngoài diễn xuất thì cũng thích hát nữa. Nhưng mình muốn kiên định làm một diễn viên. Cho dù có hát thì cũng chỉ là cho vui thôi.

“Bạn trai Hà Nội”: Con gái miền nào mình cũng thích! 11

Cảm ơn Anh Tú! Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong hành trình theo đuổi đam mê và thành công! <

Viết bình luận mới

[Member Login]