Bị “Hớp hồn” với vẻ đẹp “Manly” của Tuấn Hưng !

30/12/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chàng ca sĩ ‘Cầu vồng khuyết’ thay đổi hình ảnh để chuẩn bị ra mắt nhiều dự án âm nhạc mới và chuyển ra Hà Nội sinh sống.

 

Khác với hình tượng lãng tử, phong trần trong các sản phẩm âm nhạc trước, Tuấn Hưng bất ngờ thay đổi

Khác với hình tượng lãng tử, phong trần trong các sản phẩm âm nhạc trước, Tuấn Hưng bất ngờ vuốt ngược tóc, cau mày, diện vest bảnh bao như quý ông Italy. Đây là lần anh ngẫu hứng tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh Milor Trần.

Chàng ca sĩ đào hoa cho biết, sang năm mới, anh sẽ chuyển hẳn về sống tại Hà Nội vì muốn dành nhiều thời gian hơn chăm sóc bố mẹ. Tuấn Hưng là con một trong gia đình nên

Chàng ca sĩ đào hoa cho biết, sang năm mới, anh sẽ chuyển hẳn về sống tại Hà Nội vì muốn dành nhiều thời gian hơn chăm sóc bố mẹ. Tuấn Hưng là con một trong gia đình, lại thường xuyên đi diễn xa nên bố mẹ anh luôn lo lắng cho cậu con trai.

Sau một năm hoạt động tích cực trong cả lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh, anh chuẩn bị ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới, hợp tác với các nhạc sĩ của thủ đô.

Sau một năm hoạt động tích cực trong cả lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh, anh chuẩn bị ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới, hợp tác với các nhạc sĩ của thủ đô. Anh tiết lộ, trong đầu năm tới, anh định làm show để tri ân những tình cảm mà khán giả miền Bắc đã dành cho mình kể từ khi anh đi hát.

Anh cũng mong trong show diễn này, nhóm Quả Dưa Hấu với các thành viên Anh Tú, Bằng Kiều, Tường Văn sẽ tái hợp trên sân khấu sau nhiều năm tan rã.

Anh cũng mong trong show diễn này, nhóm Quả Dưa Hấu với các thành viên Anh Tú, Bằng Kiều, Tường Văn sẽ tái hợp trên sân khấu sau nhiều năm tan rã. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào Bằng Kiều bởi anh vẫn chưa được cấp phép biểu diễn ở quê nhà.

Dù đã tan rã nhưng 4 thành viên của Quả Dưa Hấu vẫn là những người bạn tốt của nhau. Tuấn Hưng

Vướng vào khá nhiều vụ scandal tình ái với các mỹ nhân của showbiz nhưng Tuấn Hưng ít khi quan tâm đến chuyện đó. Anh cũng mong sớm có một tổ ấm cho riêng mình trong tương lai không xa để bố mẹ yên lòng.

Vào dịp cuối năm này, Tuấn Hưng bận rộn chạy show ở hải ngoại

Vào dịp cuối năm này, Tuấn Hưng bận rộn chạy show ở hải ngoại. Khi trở về nước, anh sẽ nhanh chóng cho phát hành single mới.

O.Cheryl st

Theo Ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]