Choáng với khuôn mặt lạnh lùng của mẫu nhí 10 tuổi

01/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Thylane Lena-Rose Blondeau đã tạo nên một làn sóng hâm mộ với các tín đồ thời trang khi thể hiện phong thái chuyên nghiệp và khuôn mặt cực lạnh lùng của mình.

Thời gian gần đây, những ai yêu thích thời trang đều xôn xao về một cô bé người mẫu mới 10 tuổi nhưng đã sở hữu khuôn mặt “lạnh” và ra dáng một người mẫu chuyên nghiệp. Đó là cô bé có cái tên dài Thylane Lena-Rose Blondeau sinh ngày 5/4/2001 tại Bờ Biển Ngà.


Khuôn mặt hiếm cười, đôi mắt to màu xanh biển luôn tập trung vào ống kính, Thylane có thể không xinh xắn, dễ thương nhưng cô bé có nét tỏa sáng, mang phong thái của một người mẫu thực sự.Thylane Lena-Rose Blondeau – mẫu nhí 10 tuổi


Gương mặt của Thylane khiến nhiều người nhớ tới minh tinh người Pháp Brigitte Bardot khi còn trẻ và siêu mẫu đình đám Lara Stone. Bố mẹ của Thylane đều là những người nổi tiếng của Pháp nên những bức ảnh chụp của cô bé tình cờ được phát hiện và sau đó Thylane nhanh chóng được mời làm người mẫu.


Thylane và mẹ

Tuy mới chỉ 10 tuổi, Thylane đã sở hữu blog cá nhân 5hadowplay và được fan hâm mộ lập một blog riêng fuckyeahthylaneblondeau trong đó tập hợp rất nhiều hình ảnh và các câu hỏi của mọi người. Ngoài ra, hình ảnh của Thylane còn ngập tràn trong nhiều blog của các tín đồ thời trang.


Thylane xuất hiện trong khá nhiều quảng cáo và từng lên bìa tạp chí Vogue Enfants của Pháp. Hình tượng Thylane trên những bức ảnh quảng cáo già dặn hơn nhiều so với độ tuổi của mình. Mặc dù bị phản đối khá nhiều vì cô bé còn quá trẻ nhưng Thylane được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong cách thể hiện. Cô bé được coi là một ngôi sao tiềm năng, hứa hẹn sẽ nổi tiếng trong tương lai.


Một số hình ảnh quảng cáo của Thylane

 

Một trong những hình ảnh gây tranh cãi nhất của Thylane là bức ảnh cô bé để ngực trần. Tuy nhiên, theo một số fan hâm mộ của Thylane giải thích, ở Pháp, các bé gái không cần phải mặc áo lót nếu chưa có ngực.


Bên cạnh công việc là người mẫu nhí, Thylane còn có sở thích làm thơ và đã được đăng tải lên một số trang web. Mọi người hiện đang đặt rất nhiều kì vọng vào cô nàng mẫu nhí nhưng có khuôn mặt cực lạnh và phong thái chuyên nghiệp này.


Song Minh St

Nguồn: Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]