Những “Hỷ, Nộ, Ái, Ố” trên ghế nóng của Vietnam’s Got Talent

05/01/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ngồi trên ghế nóng nhưng nghệ sĩ Thành Lộc thoải mái bộc lộ những cảm xúc từ thích thú, phấn khích đến sợ hãi khi xem thí sinh trổ tài.

 

Thành Lộc cười hết cỡ khi lắng nghe phần giao lưu, trò chuyện hài hước cùng thí sinh.

Hai giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh có nhiều khoảnh khắc cười hết cỡ khi ngồi trên ghế nóng Vietnam’s Got Talent.

Khi chứng kiến những tiết mục sôi động, thú vị, nam nghệ sĩ không ngần ngại đứng lên nhảy theo điệu nhạc để bày tỏ sự thích thú và cổ vũ cho thí sinh.

Chứng kiến những tiết mục sôi động, thú vị do thí sinh trình diễn, nam nghệ sĩ không ngần ngại đứng dậy nhảy múa, lắc lư để bày tỏ sự thích thú của mình.

Anh thường xuyên gây bất ngờ cho khán giả bằng các pha bộc lộ cảm xúc tự nhiên của mình. Sự gần gũi, vui vẻ của nghệ sĩ hài khiến khán giả càng thêm yêu mến hơn.

Anh thường xuyên gây bất ngờ cho khán giả bằng các pha bộc lộ cảm xúc cuồng nhiệt. Bên cạnh các tiết mục do thí sinh mang đến thì sự sôi nổi, hài hước và gần gũi của giám khảo cũng khiến chương trình thêm phần lôi cuốn, hấp dẫn.

Cả giám khảo và khán giả cùng chung cảm xúc và cách thể hiện khi ủng hộ thí sinh.

Cả giám khảo và khán giả cùng đứng dậy cổ vũ cho thí sinh.

Giám khảo cũng sợ thót tim khi chứng kiến màn biểu diễn nội công nguy hiểm của thí sinh Lê Nhật Anh (xem clip).

Giám khảo cũng sợ thót tim, phải ôm đầu, che mặt khi chứng kiến một màn biểu diễn nội công nguy hiểm.

Thành Lộc cùng hai thành viên ban giám khảo là cựu người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn trên ghế nóng Vietnam's Got Talent.

Đã bấm chuông ra hiệu nhưng thí sinh vẫn không chịu dừng tiết mục biểu diễn, giám khảo đành dùng ngôn ngữ cử chỉ.

Thành Lộc tròn mắt há hốc miệng ngỡ ngàng khi được xem thí sinh nhí Hoàng Anh hát 'Chú ếch con' bằng phong cách của vua nhạc pop Michael Jackson quá dễ thương.

Thành Lộc tròn mắt, há hốc miệng ngỡ ngàng khi được xem thí sinh nhí Hoàng Anh hát ‘Chú ếch con’ bằng phong cách của vua nhạc pop Michael Jackson quá dễ thương.

fdThúy Hạnh: “Anh Thành Lộc như ông Bụt vậy”. Không chỉ là người “tiếp lửa” cho những ước mơ của các thí sinh, anh còn là người thường tiếp nước cho các thí sinh sau những tiết mục biểu diễn.

Là giám khảo nhưng nam nghệ sĩ còn được thí sinh mời lên sân khấu phụ diễn cho tiết mục dự thi. Sau nhiều ngày đồng hành cùng anh trên ghế nóng, cựu người mẫu Thúy Hạnh nhận xét: “Anh Thành Lộc như ông Bụt vậy. Không chỉ là người truyền ‘lửa’ cho ước mơ của các thí sinh, anh còn nhiều lần mang nước tiếp cho thí sinh uống đỡ mệt sau những tiết mục biểu diễn”.

 

Giám khảo cũng lên sân khấu trổ tài nhảy múa, khuấy động khán giả.

Giám khảo cũng lên sân khấu trổ tài nhảy múa, khuấy động khán giả.

Thành Lộc cười nghiêng ngả khi nghe một thí sinh nữ bày tỏ mong muốn ban giám khảo không 'tè' sớm (không bấm chuông ra hiệu dừng tiết mục biểu diễn sớm).

Thành Lộc cười nghiêng ngả khi nghe một thí sinh nữ bày tỏ mong muốn ban giám khảo không ‘tè’ sớm (ý nói không bấm chuông ra hiệu dừng tiết mục biểu diễn).

Chia sẻ cảm xúc trong những ngày đồng hành cùng Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên, Thành Lộc cho biết: “Tôi vừa kết thúc những ngày làm việc ở Hà Nội để tìm kiếm các tài năng khu vực phía Bắc. Các bạn thí sinh khiến tôi đi từ ngạc nhiên đến thán phục. Họ có nhiều tài năng và lòng đam mê, ước mơ cháy bỏng được tỏa sáng. Điều đó khiến tôi rất phấn khích và cũng nhờ vậy mà mọi mệt nhọc đều tan nhanh. Tôi thấy sảng khoái, hào hứng khi được ngồi ở vị trí này. Tôi hy vọng khi chấm thi khu vực miền Nam cũng tiết tục tìm được những tài năng đặc biệt và gương mặt thú vị”.

Vui, buồn, lo lắng, hồi hộp cùng các thí sinh và khán giả là những cảm xúc mà các thành viên ban giám khảo Vietnam’s Got Talent đã trải qua trong suốt thời gian diễn ra vòng loại sân khấu khu vực miền Bắc.

Clip ghi lại những cảm xúc vui buồn…của giám khảo Vietnam’s Got Talent

O.Cheryl st

Theo ngoi sao

Viết bình luận mới

[Member Login]