Sốc với danh sách giai nhân của đại gia Hà Dũng

25/09/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Là một đại gia “khét tiếng” trong giới làm ăn và cũng là một nhạc sỹ tài hoa, nên sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi xung quanh Hà Dũng luôn có những giai nhân xinh đẹp.

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương là một trong những giai nhân nặng tình và có mối quan hệ thân mật nhất với Hà Dũng. Theo lời Hà Dũng, anh quen Hồ Quỳnh Hương vào năm 2001 qua Liên hoan các ban nhạc toàn quốc. Bất cứ khi nào cần, Hà Dũng đều có thể đến bên Hồ Quỳnh Hương và khi nào Hà Dũng cần, Hồ Quỳnh Hương cũng đều có mặt.


Hồ Quỳnh Hương là một trong những giai nhân nặng tình
và có mối quan hệ bền chặt với Hà Dũng.

Hồ Quỳnh Hương cảm thấy tự hào khi chạm được đáy của cuộc đời Hà Dũng, khi cô đến với anh là khoảng thời gian anh khủng hoảng và khó khăn. Mặc những lời khuyên ngăn nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn ở bên, bởi hai người có sự gắn kết bằng âm nhạc. Hà Dũng cũng từng thành thật nói với cô rằng:“Khi khó khăn, ngồi nói chuyện về nghệ thuật với em (Hồ Quỳnh Hương), anh cảm thấy cuộc sống khác hẳn”.

Sau khi chia tay Hà Dũng, Hồ Quỳnh Hương trở nên trầm tính hơn. Cô bắt đầu ăn chay và tập trung vào sự nghiệp âm nhạc.


Giữa Hà DũngHồ Quỳnh Hương luôn có sự gắn kết bằng âm nhạc.

Giang Hồng Ngọc

Không như một vài kiều nữ khác, Giang Hồng Ngọc khẳng định cô chưa từng mệt mỏi vì những tin đồn về chuyện cặp kè với nhạc sỹ Hà Dũng. Ngược lại, nhạc sỹ đào hoa này là người cô rất kính trọng. Cô tâm sự: “Anh Dũng là người đã vực tôi dậy khi tôi hoàn toàn suy sụp lúc anh trai tôi mất. Anh Dũng đã khuyên tôi phải đứng dậy, chỉ dẫn để tôi vượt qua những trắc trở đó. Với một người có ơn với mình thì tôi không muốn đem người ta lên mặt báo quá nhiều, nhưng việc mình đã nhận sự giúp đỡ thì vẫn phải luôn nhớ”.


Nhan sắc mặn mà của Giang Hồng Ngọc.


Hà Dũng khích lệ Giang Hồng Ngọc trong buổi họp báo ra mắt album
“Có những giấc mơ”.

Sau hai năm vắng bóng, Giang Hồng Ngọc đã trở lại với ca khúc “Từ khi anh đi”. Đây là tác phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sỹ trẻ sau một thời gian dài vắng bóng và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/09/2012.


Sắp tới, Giang Hồng Ngọc sẽ trở lại với hình ảnh ngọt ngào và quyến rũ.

Trà My Idol

Trà My Idol là cô gái tomboy có cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, có lẽ vì cá tính mạnh ấy nên xung quanh mối quan hệ của cô và Hà Dũng cũng có lắm chuyện lùm xùm. Sau khi nhận được sự giúp đỡ của Hà Dũng, Trà My lên báo “nói mát” người cũ: “Khi tôi mới thi xong Vietnam Idols, anh Hà Dũng sắp xếp tôi hát 3 liveshow mà trước đó tôi chưa hát đơn bao giờ. Tôi phải luyện tập rất mệt mỏi và hát đến 20 bài cho mỗi liveshow. Sau liveshow tôi bị stress rồi ra CD, đó là một quy trình ngược”.


Chính Hà Dũng đã giúp tên tuổi của Trà My nổi tiếng hơn.

Nhưng không thể phủ nhận rằng, chính nhờ có sự giúp đỡ của Hà Dũng nên Trà My từ một thí sinh mờ nhạt của Vietnam Idol đã có hẳn một series liveshow cho sinh viên và có danh tiếng hơn so với thời mới vào nghề.


Tuy nhiên, chân dài này lại có khá nhiều phát ngôn không hay
về Hà Dũng sau khi chia tay.

Quách An An

Mỹ nhân gợi cảm Quách An An cũng là một trong những bóng hồng “ghé” qua cuộc đời của Hà Dũng. Nhiều người cho rằng, cô yêu Hà Dũng vì tiền, vì danh lợi nhưng người đẹp một mực khẳng định, cô yêu anh đơn giản chỉ vì yêu. Cô không lợi dụng tên tuổi và tiền bạc của Hà Dũng và trong mắt Quách An An, Hà Dũng luôn là một người đàn ông thành đạt, thông minh, khiến người khác ngưỡng mộ.


Quách An An luôn ngưỡng mộ và xem Hà Dũng như một người bạn tốt.

Sau mấy năm yêu nhau và kết thúc rình rang, giờ họ vẫn coi nhau như một người bạn và luôn cầu chúc cho nhau trên hai con đường ngược lối. Tên tuổi của An An đang từng ngày được khẳng định cả trên lĩnh vực điện ảnh lẫn âm nhạc.

Maya

Xuất thân là một người mẫu trong chương trình “Hãy chọn giá đúng” của Đài truyền hình Việt Nam, được sự giúp đỡ của Hà Dũng, sự nghiệp của Maya lên như “diều gặp gió”. Và đối với Hà Dũng, mối tình với mỹ nhân này có lẽ là mối tình nhẹ nhàng và ổn thỏa nhất trong cuộc đời của vị đại gia này.


Maya là mối tình nhẹ nhàng và ổn thỏa nhất với Hà Dũng.

Maria Đinh Phương Ánh

May mắn đã đến với Maria Đinh Phương Ánh khi giọng ca và nhan sắc của cô lọt vào mắt xanh của nhạc sỹ Hà Dũng. Tuy nhiên, mối lương duyên này nhanh chóng chấm dứt khi Hà Dũng gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh. Con đường âm nhạc của cô sau đó cũng bị gián đoạn và thiếu định hướng.


Maria Đinh Phương Ánh là một trong những giai nhân bốc lửa
và gợi cảm nhất của Hà Dũng.

Như Ý

Ca sỹ Như Ý cũng được xem là một trong những giai nhân một thời của Hà Dũng. Tuy nhiên, mỹ nhân này cũng tỏ thái độ không hài lòng khi có nhiều nguồn tin cho rằng, cô chính là kẻ thứ ba phá hoại mối quan hệ giữa Hà Dũng và Hồ Quỳnh Hương.


Như Ý phủ nhận tin đồn mình là người thứ ba xen vào Hà DũngHồ Quỳnh Hương.

Mỹ Tâm

Mối quan hệ mang tính “nghi án” giữa Mỹ Tâm và Hà Dũng cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Trong khi Hà Dũng lên tiếng cho rằng, mình là người đã giúp đỡ Mỹ Tâm trong những ngày đầu đi hát thì Mỹ Tâm lại lên tiếng bác bỏ rằng, mình không phải là giai nhân của Hà Dũng.


Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn mình là giai nhân của Hà Dũng.

Theo Ngoissao.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]