Thủy Tiên Và Nguyên Vũ ” lắp Mô tơ” Trên Facebook

01/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hai ngôi sao so kè nhau, kêu gọi sự ủng hộ của các fan trên mạng xã hội Zing Me để giành chiến thắng “Bước nhảy hoàn vũ”.

Thủy Tiên - Nguyên Vũ 'chạy đua' trên mạng xã hội

Ca sĩ Thủy Tiên.

Theo quy định của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) 2011, người chiến thắng được quyết định bởi Ban giám khảo (50%) và số lượt bình chọn của khán giả (50%). Trong trường hợp hai cặp thí sinh có số điểm bằng nhau, cặp có điểm bình chọn của khán giả cao hơn sẽ được tiếp tục lọt vào vòng trong. Sự bình chọn của khán giả có sức mạnh rất lớn để các thí sinh có cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Trong 10 ngôi sao tham gia BNHV năm nay, Nguyên VũThủy Tiên là 2 thí sinh tận dụng lợi thế của mạng xã hội Zing Me làm kênh truyền thông. Trong khi Thủy Tiên hướng các hoạt động của mình vào việc hướng dẫn fan bình chọn, Nguyên Vũ lại thiên về chia sẻ cảm xúc và đón nhận ý kiến bình luận. Các hình ảnh tập luyện, chia sẻ link bài viết, tâm trạng… liên tục được cập nhật đã giúp người hâm mộ theo sát từng hoạt động của thần tượng.

Trước mỗi đêm thi, Thủy Tiên – được sự hỗ trợ của fan club – đã thường xuyên cập nhật thông tin trên Zing Me. Mỗi trạng thái luôn thu hút được nhiều người yêu thích và đạt mức đỉnh điểm là 200 bình luận. Có lần cô ca sĩ gợi cảm viết: “Tối mai – Chủ nhật, vào lúc 21h, các bạn nhớ đón xem chương trình Bước nhảy hoàn vũ nha. Và đừng quên ủng hộ Tiên bằng cách soạn 10 gửi 8534 nha…! Chúc các bạn buổi chiều vui vẻ”.

Thủy Tiên - Nguyên Vũ 'chạy đua' trên mạng xã hội

Không chỉ chăm chỉ giành 10 giờ đồng hồ mỗi ngày tập luyện cho từng bước nhảy và lên ý tưởng sáng tạo cho phần trình diễn, Nguyên Vũ cũng biết tận dụng lợi thế từ mạng xã hội Zing Me để thu hút hơn 37.000 khán giả yêu thích anh.

Trước vòng bán kết tuần qua, Nguyên Vũ thường xuyên chia sẻ thông tin về việc đang tập luyện, chuẩn bị trang phục, và khéo léo gợi mở chủ đề để các fan cùng thảo luận. Xem các fan như thành viên thứ 5 của Hội đồng giám khảo, anh theo dõi từng dòng nhận xét, góp ý để hoàn thiện phần thi của mình trong đêm tiếp theo được tốt hơn.

Thủy Tiên - Nguyên Vũ 'chạy đua' trên mạng xã hội

Ca sĩ Nguyên Vũ.

Bên cạnh những lời động viên chân thành cho các thí sinh như “Kaka càng ngày nhảy càng đẹp, giải Vàng năm nay chắc thuộc về tay của KaKa quá”, hay “Chị Thủy Tiên number one”… Người hâm mộ còn tích cực kêu gọi cộng đồng mạng tham gia bình chọn hoặc rỉ tai cách bình chọn như thế nào. “Cả nhà ơi, chỉ còn tuần sau nữa thôi là chấm dứt rồi, cả nhà nhớ ủng hộ bình chọn cho Kaka lần cuối cùng này thật nhiệt tình nhé”, “09 gửi 8534”, hay “15 phút cuối cùng các bạn nhớ soạn 10 gửi 8534 ủng hộ chị Thủy Tiên nha mọi người”.

Ngoài ra, nhiều khán giả còn tranh thủ thời gian vừa xem Bước nhảy hoàn vũ vừa online trên Zing Me để cập nhật thông tin nhanh chóng. “Phần thi đầu tiên của Kaka em thích lắm. Đợi 15 phút cuối thui nè. Tiếc là em không được xem Kaka diễn dù ở Vũng Tàu”.

Thủy Tiên - Nguyên Vũ 'chạy đua' trên mạng xã hội

Không thể bỏ qua một trong những thành viên tích cực sử dụng mạng xã hội nhất của Bước nhảy hoàn vũ 2011 là MC Thanh Bạch. Không trực tiếp tham gia thi đấu nhưng Thanh Bạch thường xuyên cập nhật thông tin trên mạng xã hội Zing Me với những hình ảnh vui nhộn về hậu trường tập luyện, lịch tổng duyệt và trình chiếu như “Sáng thứ bảy lên đường ra Vũng Tàu, tổng dợt, chủ nhật phúc khảo 21h10 trực tiếp lên sóng VTV3″…

Vừa tích cực luyện tập, vừa liên tục hoạt động trên mạng xã hội, các thí sinh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ càng có nhiều cơ hội giành chiến thắng trong vòng chung kết. Và ca sĩ Thủy Tiên, Nguyên Vũ là một minh chứng cụ thể cho việc làm trên. Trong đêm liveshow lần thứ 10, Thu Minh, Thủy Tiên hay Nguyên Vũ, ai sẽ là người dành được danh hiệu cao nhất trong Bước nhảy hoàn vũ 2011? Quyết định vẫn đang chờ đợi các fan hâm mộ trên mạng xã hội Zing Me.

Thủy Tiên - Nguyên Vũ 'chạy đua' trên mạng xã hội

O.Cheryl ST

Theo Zing

Viết bình luận mới

[Member Login]