Tiếc cho Michael Khoa , Phương Anh và Mạnh Hòa đi tiếp vào Chung kết

28/03/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay
Hai tấm vé thông hành để tiếp tục thể hiện khả năng ở chung kết Vietnam Got Talent (do nhãn hàng Rejoice, Olay và Gillette tài trợ) đã được trao cho Phương Anh và Mạnh Hòa trong đêm công bố kết quả Bán Kết 4 được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 tối nay, 27.03.2012 trên VTV2.
 7 tiết mục ngang tài

Bầu không khí đêm công bố thật sự nghẹt thở và cũng lấy đi nước mắt của các thí sinh, ban giám khảo và đông đảo người xem. Không ít người hâm mộ bàng hoàng vì Michael Khoa phải chia tay cuộc thi quá sớm. Dù ngừng cuộc chơi, nhưng hình ảnh của em luôn dấu ấn đẹp nhất trong lòng khán giả.

Tốp 3 tài năng

Ngay sau ngày công bố thí sinh tham gia Bán Kết 4, Phương Anh là hiện tượng gây chú ý nhiều nhất và được dự đoán sẽ vào sâu hơn, không chỉ ở bán kết. Và điều đó đã trở thành hiện thực trong đêm kết quả ngày hôm nay. Ước mơ ca hát đang cháy bỏng trong em sẽ được tiếp tục cất cánh, nhưng việc ở lại với sân khấu Vietnam Got Talent không khiến em nở một nụ cười tươi đúng nghĩa. Dù hứa là sẽ không khóc trong đêm hôm nay, nhưng Phương Anh không thể kiềm chế nổi trước những giọt nước mắt của Michael Khoa khi phải chia tay cuộc thi. Không riêng Phương Anh, tất cả các thí sinh của vòng loại đều không ngăn được nước mắt khi phải chia tay Đăng Khoa.

 Phương Anh đã khóc khi phải nói lời chia tay với  Đăng Khoa

Mạnh Hòa nắm chặt tay cậu bé Đăng Khoa 11 tuổi khi giám khảo Thành Lộc thực hiện “nhiệm vụ bất khả thi” bằng cả lý trí và trái tim. Anh cảm thấy nghẹt thở khi phải chọn một trong hai thí sinh, bởi anh đều cảm thấy tiết mục nào cũng được xứng đáng có mặt ở đêm chung kết. Nhưng dù khó khăn trong thế “bí”, anh đã quyết định Mạnh Hòa để đi sâu vào vòng trong. Cùng một thời điểm, anh chàng popper Mạnh Hòa phải đón nhận nhiều cảm xúc khác nhau nên khá bối rối với kết quả này, anh chỉ biết cảm ơn và cố gắng cố hết sức mình mình vì những điệu nhảy mà anh-cho-là-nghệ-thuật.

 

Hai chiếc vé vào chung kết của Bán Kết 4 đã tìm được chủ nhân. Ngay sau khi kết thúc ghi hình, cả hai cùng chạy nhanh ra cánh gà để được đến gần với Đăng Khoa.

Đêm công bố Bán Kết 4 của Vietnam Got Talent khép lại với nhiều cảm xúc dâng trào. Nếu các thí sinh đã chinh phục người xem bởi tài năng của mình vào tối Chủ Nhật thì họ lại chinh phục được trái tim khán giả bằng tình thân sâu sắc và sự chia sẻ chân thành vào tối đêm nay. Những khoảnh khắc của đêm Bán Kết 4 được xem là phần đáng nhớ nhất của Vietnam Got Talent từ khi bắt đầu đến nay. Rất nhiều điều để nói về kết quả của đêm bán kết. Phương Anh đã chia sẻ điều gì sau đêm công bố kết quả? Mạnh Hòa nhận xét ra sao về Michael Khoa sau phút giây hồi hộp?

Viết bình luận mới

[Member Login]