Bản mô phỏng toàn cảnh iPhone giá rẻ

04/07/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Dựa vào những hình ảnh, thông tin rò rỉ, nhóm thiết kế Ciccarese Design đã tung ra bản thiết kế iPhone giá rẻ được đánh giá là rất giống với sản phẩm thật.

Những hình ảnh về iPhone giá thành rẻ hay còn được biết tới iPhone Light đang tràn ngập trên mạng, từ bản thiết kế nguyên thủy, phần lưng cho tới những linh kiện bên trong. Người hâm mộ Apple cũng như hâm mộ công nghệ phần nào thấy được thiết kế của smartphone giá thành rẻ của Apple. Chùm ảnh mới đây nhất đã cho thấy iPhone giá rẻ sẽ sở hữu nhiều màu sắc khác nhau, nhưng phần lớn hình ảnh đều chỉ cho thấy lưng của chiếc smartphone này, tấm hình toàn cảnh vẫn chưa lộ diện.
Bản mô phỏng toàn cảnh iPhone giá rẻ 1
Những tấm nắp lưng được cho là của iPhone giá rẻ xuất hiện rất nhiều thời gian gần đây.
Dựa vào các thông tin, hình ảnh rò rỉ cùng phiên bản iOS mới nhất của Apple, nhóm thiết kế nổi tiếng Ciccarese Design đã phác thảo hình ảnh mà họ cho rằng đây chắc chắn sẽ là thiết kế của iPhone giá rẻ khi ra mắt.
Bản mô phỏng toàn cảnh iPhone giá rẻ 2
Bản thiết kế của nhóm Ciccarese Design cho người dùng thấy rõ ràng hơn hình dáng của smartphone này, như thường lệ thì phiên bản màu trắng vẫn rất đẹp mắt.
Từ phong cách thiết kế, cách sử dụng màu sắc, chất liệu cho tới phần thông tin phụ phía sau đều mang dáng vẻ rất Apple. Màu sắc được nhóm thiết kế sử dụng cũng đồng thời trùng với màu sắc của hình ảnh rò rỉ giúp cho chúng ta có được cái nhìn toàn diện hơn về iPhone mới.
Bản mô phỏng toàn cảnh iPhone giá rẻ 3
Màu sắc nhóm thiết kế sử dụng cũng tương đồng với bảng màu của Apple nên phần nào chiếc smartphone này sẽ giống với sản phẩm thật.
Được lấy đúng theo kích thước màn hình 4 inch đồng thời là thân máy dày 8,5mm cũng như viền máy rộng hơn, nhiều người cho rằng bản thiết kế này chính là iPhone giá rẻ, người dùng chỉ chờ tới ngày ra mắt để chiêm ngưỡng nó đầy đủ hơn mà thôi. Bạn nghĩ sao về bản thiết kế này?
Bản mô phỏng toàn cảnh iPhone giá rẻ 4

Viết bình luận mới

[Member Login]