IPad 2 tới Bắc Kinh, bán hết trong 4 giờ

07/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Các iPad 2 đã được bán tại Trung Quốc vào thứ sáu. Và cũng như  đa số trên thế giới, thiết bị này là một hit. Bắc Kinh Apple Store được bán ra chỉ trong bốn giờ. ( khủng hoảng chưa )

Apple Insider báo cáo rằng các khách hàng bắt đầu đến lúc 5 giờ chiều thứ năm – và nhiều người đã chọn để chờ đợi qua đêm. Các nhân viên tại Bắc Kinh Apple Store đã có quá trình khởi động ngày xuống vỗ nhẹ, không có nghi ngờ nhờ vào kinh nghiệm của mắt trước các thiết bị như iPhone 4 và iPhone màu trắng .

images3.jpeg

Hình ảnh Ipad 2 đang được bán ở Trung Quốc

Có một số đặc quyền mà Apple Stores ở Mỹ không cung cấp. Những người đã chọn để chờ đợi có thể ở lại qua đêm trong một phòng chờ đặc biệt. Và mọi người trong đường dây đeo dây đeo cổ tay, do đó khách hàng có thể để lại cho đến một giờ và trở về cùng một vị trí trong hàng đợi.

ipad-2-china-mic-gadget.jpg

Thị trường Trung Quốc nhộn nhịp vì Ipad 2

Nhìn qua tiện ích của bảo hiểm MIC của Bắc Kinh iPad 2 ra mắt, chúng tôi không thể không cảm thấy một cảm giác ấm áp của quan hệ họ hàng với dòng người dân ở phía bên kia của thế giới. (Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên tiện ích của bảo hiểm MIC, đặc biệt là hình ảnh chú thích vui nhộn này.)

Như tại Mỹ, nhiều người ở phía trước của tuyến được một trong hai phe vé tìm cách để bán hàng tại một lợi nhuận cho người dân, ngành khác hoặc người trả tiền để chờ đợi trong dòng cho những người khác.

Tiện ích MIC đã một cuộc điều tra chính thức và tìm thấy các màu trắng iPad 2 biến thể được phổ biến hơn so với màu đen. Apple Insider đi đến kết luận tương tự.

Khách hàng Trung Quốc cũng có thể đặt một iPad 2 từ trực tuyến Apple Store, mặc dù chờ đợi bây giờ là ít nhất một tuần.

P/v KO Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]