LTE của Windows sắp ra mắt

27/03/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

LTE đầu tiên điện thoại chính thức Windows sẽ có mặt vào ngày  08 tháng tư  là  Lumia Nokia 900HTC Titan II.

Thiết bị cầm tay Booth đã được công bố hồi đầu năm nay tại Consumer Electronics Show (CES) vào tháng Giêng. Các Lumia 900 sẽ là điện thoại thông minh thứ ba phát hành của Nokia tại Mỹ sau khi hợp tác với Microsoft. Thiết bị cầm tay đầu tiên phát hành sau đó quan hệ đối tác, Lumia 710, hiện đang có sẵn tại các cửa hàng T-Mobile. Thứ hai, các Lumia 800 , là không có sẵn trên bất kỳ hãng vận tải Mỹ, nhưng nó có sẵn để mua từ các cửa hàng của Microsoft.

“AT & T và Nokia của mối quan hệ kéo dài nhiều năm và chúng tôi đang vui mừng để giới thiệu 4G LTE đầu tiên Windows của họ điện thoại cho khách hàng của chúng tôi,” ông Jeff Bradley, phó chủ tịch cấp cao của các thiết bị tại AT & T Mobility. “Lumia 900 được thiết kế hoàn hảo với đường sạch sẽ và một máy ảnh mà các đối thủ đứng một mình máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường ngày hôm nay.”

Các Lumia 900 là trong nhiều cách một phiên bản lớn hơn của Lumia 800, và có màn hình hiển thị 4.3 “ClearBlack AMOLED. Chiếc điện thoại này đến thể thao một máy ảnh với khẩu độ lớn (F2.2) 8-megapixel để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp, và chiều dài tiêu cự góc rộng (28mm) cho các bức ảnh góc rộng, chẳng hạn như một bức ảnh của bạn bè ngồi tại bàn ăn tối.

HTC Titan II là tiếp theo của HTC với bản gốc HTC Titan. Điện thoại Windows 7 thiết bị cầm tay có 4.7 “Super LCD màn hình và sẽ có một máy ảnh 16-megapixel, độ phân giải cao nhất hiện có trên bất kỳ máy ảnh điện thoại thông minh của AT & T AT & T cho đến nay.

Các Lumia 900 ban đầu sẽ có sẵn cho $ 99,99 trong màu lục lam và màu đen vào ngày 08 tháng 4, với phiên bản cao bóng trắng sẽ được bán vào ngày 22 Tháng 4. Khách hàng cũng có thể đặt hàng trước các thiết bị cầm tay trực tuyến bắt đầu từ ngày 30 tháng 3 . HTC Titan II cũng sẽ có ngày 08 Tháng Tư với giá $ 199,99.

Bạn sẽ được đặt hàng hoặc điện thoại LTE của Windows? cùng chờ nhé !

K.O St

Mashble.com

Viết bình luận mới

[Member Login]