Ông Chủ Facebook đã kết hôn

20/05/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chỉ sau một ngày trở thành một trong những người giàu nhất thế giới, Mark Zuckerberg tuyên bố mình đã kết hôn.

Bằng việc đăng tải một bức ảnh chụp trong bộ lễ phục cưới, bên cạnh người bạn gái lâu năm là Priscilla Chan, 27 tuổi, người sáng lập ra Facebook kiêm giám đốc điều hành – Mark Zuckerberg cho mọi người biết anh đã “có chủ”.

Bức ảnh được đăng tải trên Facebook của Zuck.

Bức ảnh được đăng tải trên Facebook của Zuck.

Ông chủ của mạng xã hội lớn nhất thế giới đã có một tuần thực sự bận rộn nhưng tràn ngập niềm vui và hạnh phúc khi đón sinh nhật của mình vào thứ hai (14/5), đúng ngày bạn gái anh tốt nghiệp ngành Y tại Đại học California, đưa cổ phiếu Facebook lên sàn vào thứ 6 (18/5) và tuyên bố mình kết hôn vào tối thứ 7 (sáng 20/5 theo giờ Việt Nam).

Theo AP, một vị khách mời của cặp đôi cho biết lễ cưới diễn ra tại sân sau dinh thự của Zuckerberg với sự tham gia của khoảng 100 người gồm người thân và bạn bè. Cặp đôi đã bí mất lên kế hoạch cho đám cưới khoảng 4-5 tháng nay. Vì thế, khi tới dự tiệc, hầu hết khách mời đều rất ngạc nhiên bởi họ nghĩ rằng đây đơn giản chỉ là buổi tiệc chúc mừng Chan tốt nghiệp.

Nhẫn cưới là một viên hồng ngọc đơn giản do Zuck tự thiết kế. Cô dâu Priscilla Chan cũng nhanh chóng cập nhật tình trạng hôn nhân trên tài khoản của mình: “Đã cưới Mark Zuckerberg”.

Dòng chữ 'Married to Mark Zuck

Dòng chữ ‘Married to Mark Zuckerberg’ (bên trái màn hình, phần cập nhật thông tin) của Chan là bằng chứng cho việc cặp đôi đã kết hôn.

Theo Ngoi Sao

Viết bình luận mới

[Member Login]