Hà Nội: Drinks – Movies – Fastfoods – 1 địa chỉ hẹn hò thú vị

22/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

T-Box hội tụ đủ 3 yếu tố sẽ khiến các bạn bất ngờ lắm nhé!

Bạn đã từng biết tới các quán cafe có “rạp chiếu phim mini” rồi phải không? Giờ đây, hình thức này không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ nữa. Lần này, chúng tớ giới thiệu với các bạn 1 quán cafe – quán ăn kết hợp với xem phim HD theo phòng riêng cực độc đáo.

Với ý tưởng mang đến cho các bạn trẻ có chung sở thích xem phim nhưng lại không có thời gian hay ghét sự ồn ào và xô bồ của những rạp chiếu, T-BOX đã ra đời để mang đến cho các bạn một cách thưởng thức phim mới, với phòng chiếu riêng biệt, với những bộ phim “hot” nhất mà không sợ ai làm phiền.

Với phòng riêng rộng rãi (từ 2 – 10 người, giá không thay đổi), màn chiếu 120” chuẩn HD và hệ thống âm thanh hoàn hảo, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với mỗi khoảnh khắc trong phim.

T-BOX là 1 thế giới phim dành cho các bạn teens Hà Thành.

 

Phòng chiếu sạch đẹp, và rộng rãi đủ cho 10 người xem nhé!

Không chỉ có vậy, các bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn nhanh mang đậm phong cách châu Âu tại T-BOX với đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhà hàng Âu nữa đấy. Quá hoàn hảo cho một buổi hẹn hò lãng mạn đúng không nào!

Rất nhiều bạn tới T-BOX chỉ để thưởng thức các bữa ăn tại đây.

Mì Ý ở đây ăn rất ngậy và thơm.

Còn nhiều món ăn khác cho các bạn lựa chọn nhé!

 

1 set này trị giá 45K thôi này.

Đây là menu quán, menu rất đặc biệt được đặt ngay dưới mặt bàn, các bạn có thể ghé qua để cảm nhận từng chi tiết nhỏ thú vị này tại T-BOX nhé!

Các bộ phim tại T-BOX rất đa dạng, chúng mình có thể tìm xem những bộ phim xa lắc xa lơ mà chúng mình cực thích, cũng có thể xem những bộ phim hot nhất đang chiếu rạp hay chiếu trên ti vi nữa cơ!

 

Địa chỉ cho bạn: 63 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội (Tầng 2, 3, 4 – JustaTee Shop)

Sonza st

Nguồn: Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]