Quán kem miễm phí

21/09/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Các bạn cần theo CMND đến 59 Phạm Ngọc Thạch để nhận coupon nha. Hạn nhận quà là 1 tháng tính từ ngày đăng bài này đấy! Nhanh chân lên đến nhận coupon dùng kem 50k nào.

Goody Plus
tọa lạc tại 59 Phạm Ngọc Thạch không còn xa lạ với giới yêu thích kem tại Sài Gòn. Đầu tiên phải kể đến không gian ấm cúng, rộng rãi, gam màu trang trí quán trẻ trung với nhiều màu sắc, Goody Plus mang đến cho những “thực khách trẻ” nhiều sự lựa chọn như những mùi kem ở quán. Bởi nhìn vào tủ kem là bạn có thể chọn cho mình nhiều viên kem với đa dạng các mùi vị khác nhau rồi nhâm nhi với bánh ngọt cùng bạn bè.

Bật mí thêm là kem Goody Plus được làm theo công nghệ từ Ý và liên tục ra những mùi kem mới để phục vụ các bạn trẻ. Hè này Goody Plus đặc biệt giảm giá 50% từ ngày thứ 2 đến thứ 6 dành riêng cho 4 mùi kem mới.

Đến với Goody Plus 59 Phạm Ngọc Thạch các bạn ngoài việc thưởng thức kem Ý, còn có những lựa chọn giải trí như tủ truyện tranh hơn 6000 quyển. Đặc biệt hơn là loại hình “trò chơi trí tuệ” Board Game rất phổ biến tại các nước Châu Âu lần đầu tiên xuất hiện tại Goody Plus gồm những game dành cho trẻ em đến những game yêu cầu kỹ năng sống , kỹ năng thuyết phục và giao tiếp.

Các “game thủ” mới đến sẽ được quản trò hướng dẫn để tìm hiểu cách chơi về Board Game nên không phải lo lắng là chơi như thế nào thì đúng nha. Trong tương lai Goody Plus sẽ kết hợp với web www.boardgamesaigon.com để tổ chức giải thi đấu Board Game lần đầu tiên tại TpHCM.

Thời gian tổ chức chơi Board game tại Goody Plus 59 Phạm Ngọc Thạch từ 17h đến 21h  ngày thứ 5 hàng tuần. Đặc biệt có game night, quy tụ các game thủ board game các nơi về Goody Plus thi đấu giao lưu với nhau.

Theo kenh14

Viết bình luận mới

[Member Login]