Sói bạc – Ra lò bộ sưu tập dành cho “fans cuồng” Naruto

27/04/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đó là những chiếc mặt dây mang phong cách truyện tranh Naruto ý mà! Có lẽ, câu chuyện về chú bé hiếu động Naruto không còn xa lạ với cộng đồng teens Việt chúng mình nữa. Uzumaki Naruto đã chiếm được cảm tình đặc biệt của các bạn trẻ. Cậu bé ấy giống như hình ảnh của mỗi người chúng ta, rất tinh nghịch, hiếu động, và luôn muốn tìm cách khẳng định mình.

Sói bạc – 1 người bạn thân thiết với chúng tớ từ lâu – cũng giống như các bạn teens, muốn tìm cách khẳng định mình trong lòng giới trẻ.

Sói bạc thường xuyên cho ra lò các bộ sản phẩm trang sức, phụ kiện theo các chủ đề “hot”. Các chủ đề này thường là xu hướng trang sức yêu thích của các bạn, hay những đồ dùng phụ kiện đảm bảo “cực độc”,…

Lần này, Sói bạc lại giới thiệu thêm bộ sưu tập những chiếc mặt dây ấn tượng mang phong cách Naruto, 1 truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng. Thử zoom vào bộ sưu tập này xem sao nào!

Kiếm ninja và phi tiêu ninja – Dành cho những bạn thích những nhân vật ninja kì bí

 

Chúng mình có thể dùng thành vòng đôi nữa

Bộ sưu tập chính là hình ảnh của những vật dụng trong bộ truyện tranh Naruto. Từ chiếc đao, kiếm Nhật, hay phi tiêu của ninja… đều được biến hóa 1 cách khéo léo để trở thành món đồ trang sức thú vị và độc đáo.

Tin vui và bất ngờ cho các bạn là hầu hết những mặt dây này có giá rẻ lắm. Chỉ 120K, các bạn có thể sắm cho mình 1 món đồ trang sức vô cùng “độc”, lại không lo sợ “gỉ” đâu. Vì tại Sói bạc, các đồ trang sức đều làm bằng thép không gỉ mà. Chúng mình lại không cần phải lo da bị dị ứng với các loại bạc nữa, vì loại chất liệu tại Sói bạc rất “thân thiện” với da dù là nhạy cảm nhất đấy.

Đợt này Sói bạc về rất nhiều hàng mới về, các bạn hãy click tại web www.soibac.com để tham khảo nhé!

Thông tin về cửa hàng:
Trang sức Sói bạc
304 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
(04) 3662 8203 – 0932 286 838
Email: lienhe@soibac.com
Website: www.soibac.com

Theo kenh14

Viết bình luận mới

[Member Login]