Giới trẻ háo hức chờ đón cuộc thi “Phone Art”

10/07/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ngày nay với những công cụ tìm kiếm hữu dụng chúng ta có thể tìm được nhiều mẫu thiết kế hay hình ảnh theo sở thích của chính mình một cách rất dễ dàng.

Tuy nhiên có một điều mà chúng ta có thể nhận ra ngay là rất ít trong số các mẫu thiết kế hoặc hình ảnh đó được tạo ra từ người Việt của chúng ta.
Chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều người trong số chúng ta đều thắc mắc tại sao lại như vậy? Mặc khác, cũng có rất nhiều người đặt những câu hỏi rằng: Vậy người Việt của chúng ta không sáng tạo, không nhiệt huyết, rụt rè hay thiếu bản sắc văn hóa?
Giới trẻ háo hức chờ đón cuộc thi “Phone Art” 1

Design by Vietnamese

Chúng tôi có thể khẳng định rằng là “Không”: Người Việt của chúng ta rất sáng tạo, năng động, cá tính và đậm bản sắc văn hóa từ mọi miền. Tuy nhiên chúng ta chưa thực sự kết nối được với nhau để tạo nên một sức mạnh to lớn hơn mà thôi. Hiểu được mong muốn đó, đồng thời cũng để trả lời được cho những câu hỏi trên PhoneArtist (là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trang trí, in ấn các mẫu thiết kế, hình ảnh lên điện thoại, tablet, laptop…) đã tổ chức cuộc thi “Phone Art” là một sân chơi thường xuyên “made by Vietnam” kết nối cho các bạn thiết kế có nhiệt huyết, sáng tạo trên cả nước cùng tham gia để giao lưu, trao đổi, học hỏi và nâng cao khả năng thiết kế cũng như hoàn thiện ý tưởng sáng tạo của mình hơn nữa.
Còn gì tuyệt vời hơn khi những thành quả do chính tay các bạn thiết kế được cộng đồng ủng hộ và sử dụng rộng rãi để trang trí cho điện thoại, Tablet, Laptop…
Giới trẻ háo hức chờ đón cuộc thi “Phone Art” 2

Phone Art – Cuộc thi thiết kế hình vẽ, Pattern, chibi…

Chủ đề cuộc thi là “Sáng tạo” vì thế thí sinh có thể thỏa sức sáng tạo nhằm xây dựng những hình ảnh mới mẻ, tinh tế cho dế yêu. Thí sinh có thể lựa chọn bất cứ chủ đề nào cho mẫu thiết kế của mình mà không bị bó hẹp bởi những chủ đề nhất định, đó cũng chính là Slogan của PhoneArtist: DESIGN YOUR STYLE – Thiết kế theo phong cách của bạn. Ngoài ra thí sinh cũng có thể gửi nhiều bài dự thi với nhiều chủ đề khác nhau, tất cả những bài dự thi đều sẽ được đăng tải trên Website: http://phoneartist.vn/.

Hãy đến với PhoneArtist: Thỏa sức đam mê, thỏa sức sáng tạo và nhận nhiều phần thưởng có ý nghĩa. Chi tiết cuộc thi xem tại http://phoneartist.vn/Cuoc-thi-Phone-Art.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: BTC cuộc thi Phone Art
Địa chỉ: Số 255 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.568.3940 – 0962.630.381
Số điện thoại BTC: 091.2468.575
Mail: Sale@phoneartist.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]