Đã mắt với phong cách ” cởi và mở” của giới trẻ

18/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Trời càng nóng, phái đẹp càng chuộng ngắn, mỏng và hở khiến không ít người qua đường muốn đau mắt, rớt tim.

Sự biến đổi khí hậu khiến cho thời tiết trái đất ngày càng khắc nghiệt hơn. Mùa đông kéo dài và lạnh giá hơn hẳn còn mùa hè thì vô cùng oi bức, ngột ngạt, nắng nóng khó chịu. Cùng với hiện tượng băng tan, trái đất đang nóng dần lên kéo theo những mùa hè khổ sở.

Dân số tăng đồng nghĩa với diện tích sử dụng của mỗi căn nhà đang nhỏ hẹp lại và trong những ngày hè nóng bức này chẳng ai muốn ngồi trong nhà để “tận hưởng” cảm giác bí bách, khó chịu. Những địa điểm công cộng hoặc khu vui chơi luôn là đích nhắm hàng đầu của mọi người. Được biết trong cuối tuần vừa qua, các khu bể bơi, công viên nước đã quá tải bởi lượng khách đến nghỉ ngơi quá đông.

Tuy nhiên, có một vấn đề tồn tại là dường như nhiều người khi đi ra đường hóng mát đã quá vội vàng mà chưa kịp thay đồ cho chỉnh tề, nghiêm túc. Không ít cô gái (với mọi độ tuổi, quốc gia) tự tin sải bước trên đường phố đông đúc, trong các khu mua sắm vui chơi với trang phục áo ngắn, quần trễ, váy hở.

Và khi nhiệt độ càng tăng cao thì một bộ phận không nhỏ trong phái đẹp càng chuộng thời trang ngắn, monster beats studio by dr dre ibeats mỏng, hở khiến không ít người cố tình cũng như vô ý nhìn phải họ đều muốn rụng rời chân tay. Rất nhiều cô gái diện quần cực ngắn, áo siêu mỏng đi chơi phố. Đáng nói hơn, nhiều chị em còn tự tin khoe hình thể với những trang phục mà cả những ngôi sao thích nổi loạn nhất đôi khi còn phải e dè.

Tất nhiên ăn mặc là vấn đề riêng tư của mỗi cá nhân. Khi bình bàn về phong cách sexy thái quá của các ngôi sao. Nhiều người hâm mộ hoặc công chúng bàng quan cho rằng đã là ngôi sao nổi tiếng họ có quyền mặc gì kệ họ. Còn với nhữnng người không phải ngôi sao như các cô gái này sự hở hang của họ rõ ràng ảnh hưởng tới môi trường chung, liệu có đáng bị lên tiếng?

Cùng điểm lại những trang phục kinh dị mùa hè của một bộ phận phái nữ!

 - 1

Cô gái tóc đen khoe vóc dáng khá đẹp với chiếc váy đáng nhẽ chỉ nên mặc đi tiệc tối khi đứng chờ xe bus

 - 2

Cô gái khoe khe vòng 3 giữa thanh thiên bạch nhật trên đường phố Hà Nội

 - 3

Bộ cánh mỏng dính gây sốc của một cô gái Nhật khi đứng chờ tàu điện ngầm

 - 4  - 5

 - 6

Những trang phục cũng như cách sử dụng khiến người nhìn rùng mình sợ hãi

 - 7

Áo siêu ngắn, quần siêu trễ đi siêu thị tránh nắng nóng

 - 8  - 9

 - 10

Người đẹp phong phanh lưng trần

 - 11

 - 12

Những chiếc váy ngắn đến đáng sợ

 - 13  - 14

 - 15

Trời càng nóng, phái đẹp càng phải mặc thật mát

 - 16

Áo xuyên thấu,

Viết bình luận mới

[Member Login]