Những màn trình diễn siêu kinh dị

02/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Vượt qua giới hạn chịu đựng của người thường, khả năng của họ khiến chúng ta phải ngỡ ngàng kinh ngạc!

 

Ấn Độ luôn là mảnh đất của những màn trình diễn mạo hiểm đến thót tim. Một kỳ tài ở đất nước này từng khiến cho khán giả của chương trình tìm kiếm tài năng India’s Got Talent năm 2012 “rùng mình” với khả năng nhai thủy tinh, dùng trán đập vỡ quả dừa hay thản nhiên cho ô tô đi qua người.

Đến Thái Lan, chúng mình không chỉ được trải qua cảm giác “rợn tóc gáy” với màn trình diễn chui đầu vào miệng cá sấu, mà còn xanh mắt xem trò “hôn” rắn độc. Một nghệ sỹ biểu diễn người Thái Lan đang “môi kề môi” với con rắn hổ mang độc.

Một trò đùa nguy hiểm khác với vụn thủy tinh được nghệ sỹ tạp kỹ người Brazil, anh Marcos, trình diễn dưới sự ngỡ ngàng của mọi người. Với kinh nghiệm 19 năm trình diễn trên đường phố, việc đùa với những mảnh vụn thủy tinh sắc lẹm không còn là thử thách với chàng trai này.

Với biệt danh “Người Nhện”, moncler outlet sale anh Jyothi Raj, 22 tuổi, đến từ phía Nam Ấn Độ có thể lộn ngược cơ thể 90 độ trên một bề mặt dựng đứng (vách núi) rồi leo lên trên, trông giống hệt như anh đang chạy trên tường bằng hai cánh tay vậy. Đặc biệt, anh Raj không sử dụng bất ngờ dụng cụ bảo hộ nào.

Khán giả theo dõi chương trình Britain’s Got Talent năm 2011 không khỏi lo lắng cho cô bé 7 tuổi có tên gọi Olivia Binfield khi em biểu diễn với một chú trăn dài khoảng 1,8m được quấn trọn quanh cổ. Thậm chí, Olivia còn coi chú trăn khổng lồ này là thú cưng trong gia đình.

Nhà vô địch trượt pa-tanh thế giới, anh Taig Khris, đã thực hiện cú nhảy từ tầng một của tháp Eiffel xuống đường trượt pa-tanh cao 30 m. Anh Taig đã hoàn thành xuất sắc cú nhảy ngoạn mục rồi trượt qua chướng ngại vật cao 12,5 m cùng với sự reo hò, cổ vũ của rất nhiều người. Với thành tích này, Taig đã thiết lập một kỷ lục mới, vượt qua kỷ lục do Danny Way, người Mỹ, ghi trước đó là 8, 5 m.

Chắc chắn những đồ sắt nung đỏ rực không thể là bạn tốt của hai hàm răng của chúng ta, ngoại trừ chú Đinh Trung Lực, đến từ Trung Quốc.

Tự chế tạo ra nguồn điện cao áp hiệu thế tới 500.000V không chỉ là tài năng duy nhất của ông Peter Trento, 53 tuổi. Ông còn có khả năng chịu đựng nguồn điện này truyền qua người.

Nghệ sỹ xiếc Li Xin, 47 tuổi, từ lâu đã nổi danh với các màn trồng cây chuối kinh điển và mới đây là lần thử nghiệm với một chiếc đinh nhọn trong buổi biểu diễn ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc. Toàn bộ trọng lượng cơ thể, 69,5 kg, dồn hết lên một chiếc đinh duy nhất cắm vào đầu.

Theo ione.net

Viết bình luận mới

[Member Login]