Chung kết ATV Media 2012 – Tiết lộ điểm đến quen thuộc.

26/10/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa tất cả các bạn trẻ yêu điện ảnh nói chung và yêu cuộc thi làm phim ngắn ATV Media nói riêng lại có dịp hội tụ tại đêm Chung kết ATV Media 2012 diễn ra vào ngày 02/12/2012 tới đây.

Theo tiết lộ mới nhất từ BTC thì không gian điện ảnh lần này sẽ là địa điểm đã quen với các bạn đã có cơ hội tham dự Liên hoan phim năm ngoái 2011, đoán được ra chưa các bạn? đó chính là NHÀ VĂN HÓA HỌC SINH VIÊN – ĐẢO HỒ THIỀN QUANG, 37 TRẦN BÌNH TRỌNG, HÀ NỘI.

Đã xác định được tọa độ “cháy” và đang ráo riết chuẩn bị những công tác hậu kỳ sân khấu, một hệ thống âm thanh cực khủng đang hoàn thiện để chuẩn bị chất lượng tốt nhất cho những thước phim ấn tượng, 1 dàn đèn sân khấu đủ sắc màu để chuẩn bị cho một đêm diễn đầy “lửa” của các ca sĩ khách mời..BTC muốn mọi thứ sẽ phải thật hoàn hảo để đón chào các vị khách trên thảm đỏ của chương trình. Do đó, hãy ngay từ bây giờ, các bạn đừng quên truy cập website của chương trình www.atv.vn để không bỏ lỡ lịch phát vé mời của chương trình để góp mặt tại sự kiện được mong đợi này.

BTC cũng đang còn ém rất nhiều bí mật về dàn khách mời hùng hậu, chúng ta sẽ cùng chờ BTC bật bí trong số báo sau nhé, còn bây giờ, cuộc đua của ATV Media 2012 trên bảng xếp hạng vẫn chưa dừng lại, kỳ phát 8 sẽ bắt đầu với 13 clip ( có thể hơn đấy ^_^!) cực khủng, cực chất, cực cool nữa. Bật bí chút nhá, kỳ 8 có đầy đủ gia vị cho một bữa tiệc buffet F8 cực thú vị, tập trung cả những clip cười bể bụng đến từ Ekip BB Trần nổi tiếng trên youtube, 1 nhóm lớn nữa đến từ Trường Sân Khấu Điện Ảnh với clip rung động lòng người, 1 nhóm nữa đến từ các bạn Hanoi – Arena với các clip 3D vui nhộn…

Nào tiếp tục vote cho kỳ 8, kỳ cuối cùng của ATV Media 2012 các bạn nhé. Hãy theo dõi những thông tin mới về đêm chung kết trên www.atv.vn

ATV Media – Cháy cùng đam mê

 

KO/PV Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]