Thứ ba của bạn

08/11/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Một nhân vật nào đó mà Song Sinh không hiểu rõ sẽ nắm vai trò đặc biệt quan trọng với bạn trong buổi sáng nay.

 

 

 

 

 

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Một ngày tuyệt vời để khám phá những điều bí ẩn xung quanh mình đấy Dương Cưu. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những bài học thú vị và giá trị.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng vội vàng nhé Kim Ngưu, hãy cho mình thời gian để làm mọi thứ, đặc biệt là khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền nong. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp cho việc mua sắm, trừ khi bạn chắc chắn về khả năng tài chính của mình.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một nhân vật nào đó mà Song Sinh không hiểu rõ sẽ nắm vai trò đặc biệt quan trọng với bạn trong buổi sáng nay. Hãy tranh thủ cơ hội tuyệt vời này để học hỏi nhé, họ sẽ rất vui lòng chia sẻ đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng, sâu sắc hơn về việc những đầu tư có tác động như thế nào đến cuộc sống của bạn trong hiện tại, tương lai. Hãy dành thời gian cho điều này nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, sự hời hợt, thiếu tập trung sẽ khiến bạn đau đầu sau này. Đây cũng là ngày để bạn học hỏi những kiến thức mới mẻ từ những người xung quanh mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các vấn đề với đồng nghiệp sẽ được giải quyết dễ dàng nếu bạn nhắc nhở mọi người về một cái đich chung. Bất kể gặp rắc rối, chướng ngại vật nào, với tinh thần vui vẻ, bạn sẽ vượt qua chúng dễ dàng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các mối quan hệ của Thiên Bình đòi hỏi sự quan tâm nhiều hơn, bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức cho chúng. Hơn tất cả mọi người, bạn là bậc thầy trong lĩnh vực dàn xếp, và ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn thể hiện điều đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chẳng có gì là ích kỷ nếu bạn muốn tự mình quyết định mọi thứ liên quan đến bản thân, hãy cho mình thời gian để làm điều đó. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải giúp đỡ mọi người xung quanh, họ thực sự đang cần đến bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lực dồi dào mang đến cho Nhân Mã một ngày hiệu quả, hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn sẵn sàng cho những bước tiến mạnh dạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cũng giống như sức khỏe, tinh thần luôn cần đến sự chăm sóc, bồi dưỡng, và ngày hôm nay rất thích hợp để bạn làm điều đó đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lòng tốt của Bảo Bình được thể hiện bằng những cử chỉ thân thiện, nhiệt tình, hãy làm những gì bạn có thể để cuộc sống của mọi người xung quanh tốt đẹp hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ai đó không rõ ràng với Song Ngư và khiến bạn khó chịu, nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ sớm hiểu rõ vấn đề của họ mà thôi. Đừng vội nóng giận nhé.

O.Cheryl st

Theo Mực tím

Viết bình luận mới

[Member Login]