Giới thiệu

Ý nghĩa của hoạt động Team Building

Chương trình Team Buillding của dự án Let’s Connect là các . chương trình được xây dựng mang tính cộng đồng cao. Chương trình sẽ mang lại những kỹ năng làm việc nhóm cho các bạn ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

 » Chi tiết

Let’s connect là gì ?

Let’s connect là gì ??? Let’s Connect là tên gọi cho nhóm dự án thực hiện các hoạt động Team buillding ( Làm việc nhóm ) theo đơn đặt hàng. Let’s Connect xây dựng các chương trình với phong cách trẻ trung, sáng tạo và xuyên suốt chính là tinh thần kết nối các thành viên với nhau.

 » Chi tiết
thumbnail

Đăng ký

Đăng ký tham gia chương trình team building

 » Chi tiết

Tin tức sự kiện

Hanoi –Aptech : Vừa dã ngoãi vừa học kỹ năng mềm tại Bát Tràng

Hanoi –Aptech vừa mang đến cho các bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp vừa tạo ra những hoạt động ngoại khóa để các bạn trau dồi kỹ năng mềm. Teambuilding là một dự án lâu dài, là những lớp học kỹ năng mềm dành cho các bạn với thời lượng một ngày

 » Chi tiết

Khơi dậy tiềm năng cùng hợp phát

Let’s Connect với Slogan Tạo dựng sức mạnh tập thể là chương trình thiết kế nhằm mang lại cho các bạn những kỹ năng mềm về làm việc nhóm cũng như phát triển khả năng cá nhân.

 » Chi tiết

Chương trình Let's connect

Chủ đề 3 – Định hướng trải nghiệm

HÀNH TRÌNH LIÊN KẾT Với hành trình này các hoạt động sẽ mang đúng tinh thần liên kết các thành viên lại với nhau trong một khoảng thời gian, giúp mọi người gần nhau hơn, gắn bó hơn.

 » Chi tiết

Chủ đề 2 – Phát triển tư duy

CHỦ ĐỀ TƯ DUY & SÁNG TẠO Tư duy & Sáng tạo có thể coi là tiền đề cho những hoạt động tập thể mang tính tri thức cao. Mỗi một cá nhân đều có sẵn trong mình những tư duy và sáng tạo cá nhân ở mọi hoàn cảnh nhưng khi kết hợp các tư duy & sáng tạo đó lại với nhau thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn rất nhiều.

 » Chi tiết

Chủ đề 1 – Khơi dậy tiềm năng

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI Ý TƯỞNG: Kết nối Ý tưởng sẽ giúp những người tham gia hình thành những mắt xích để gắn kết lại với nhau, mọi người sẽ có cơ hội phát triển khả năng cá nhân khi tham gia hành trình này trên nền tảng phát triển cho mục đích chung theo các hoạt động của chương trình.

 » Chi tiết